CÁCH NGHE LÉN CUỘC GỌI ZALO TỪ XA DỄ DÀNG
Cách nghe lén cuộc gọi Zalo từ xa dễ dàng, kín đáo Zalo là ứng dụng phổ biến hiện nay chuyên dùng để nghe, gọi, nhắn tin. Người ta thường dùng Zalo với nhiều mục đích khác nhau để phục vụ cho nhu cầu cuộc sống. Tuy nhiên, khi muốn tìm hiểu về chồng/vợ mình hay quản lý con cái thì bạn thường nghĩ đến việc nghe lén cuộc gọi từ Zalo. Tuy đây không phải cách hay nhưng sẽ giúp bạn có được nhiều thông tin nhanh chóng. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nghe lén cuộc gọi Zalo kín đáo, không để người khác biết.

Trước khi hướng dẫn chi tiết, chúng tôi xin lưu ý rằng: Việc nghe trộm cuộc gọi Zalo hoặc xem trộm nội dung tin nhắn của người khác là vi phạm quyền riêng tư cá nhân và vi phạm pháp luật. Các cơ quan chức năng tại Việt Nam không cho phép việc sử dụng công nghệ nhằm mục đích này. Vì vậy, việc sử dụng nội dung bài viết để giám sát hoặc theo dõi điện thoại của người khác là không được chấp nhận và sẽ bị hạn chế.

Mục đích của việc nghe lén cuộc gọi Zalo

Hiện tại và trong tương lai, Zalo không hỗ trợ tính năng nghe lén cuộc gọi hoặc đọc trộm tin nhắn của người khác. Vì vậy, để nghe trộm cuộc gọi Zalo của người khác, bạn cần cài đặt phần mềm nghe lén Zalo chuyên nghiệp trên thiết bị, qua đó can thiệp và cài đặt trước vào tài khoản của người mà bạn muốn theo dõi để thu thập thông tin về hoạt động trên Zalo của họ.
Thông thường, việc nghe lén cuộc gọi Zalo chỉ nên áp dụng khi:
Bố mẹ muốn theo dõi con cái, tránh việc con lạm dụng để kết bạn với người lạ. Điều này có thể khiến con cái bị dụ dỗ hoặc có quan hệ yêu đương khi chưa đủ tuổi vị thành niên, và ảnh hưởng đến việc học tập của họ.
Vợ/chồng sử dụng Zalo để điều tra và theo dõi chồng/vợ đang có quan hệ ngoại tình.
.

NGHE LÉN CUỘC GỌI ZALO

Khi sử dụng ứng dụng này sẽ giúp:

Theo dõi tin nhắn được gửi và nhận.

Ghi lại cuộc gọi đến và đi.

Kiểm tra và theo dõi lộ trình hoặc vị trí của điện thoại đang được giám sát.

Ghi âm các cuộc gọi từ các ứng dụng miễn phí khác trên điện thoại mục tiêu (như Zalo, Viber, Facebook, v.v.).

Nghe trực tiếp cuộc trò chuyện khi điện thoại mục tiêu nhận cuộc gọi.

Xem liên hệ với ai có nhiều tương tác nhất.

Nghe lén cuộc gọi Zalo sẽ được gì?

Khi nghe lén cuộc gọi Zalo bạn sẽ biết được:

Theo dõi tin nhắn: Phần mềm cho phép bạn xem tất cả tin nhắn Zalo gửi và nhận trên thiết bị của đối tác. Mọi tin nhắn sẽ được sao lưu và gửi về tài khoản quản trị. Để xem tin nhắn, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản quản trị.

Nghe lén cuộc gọi: Mặc dù phần mềm không thể nghe lén cuộc gọi trên Zalo, nhưng nó có khả năng ghi âm cuộc gọi từ SIM. Mỗi khi đối tác thực hiện cuộc gọi đi hoặc đến, phần mềm sẽ ghi âm toàn bộ cuộc gọi và gửi đến tài khoản quản trị.

Định vị vị trí: Phần mềm nghe lén Zalo giúp bạn xác định vị trí của đối tác. Điều kiện cần thiết là điện thoại của đối tác phải có kết nối internet.

Hướng dẫn cách nghe lén cuộc gọi Zalo của người khác chi tiết

Lưu ý: Cách dưới đây chỉ áp dụng trong trường hợp có được điện thoại của người muốn nghe lén, theo dõi. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào Zalo trên trình duyệt web

dịch vụ thám tử

Bước 2: Đăng nhập Zalo bằng mã QR

dịch vụ thám tử

Bước 3: Dùng điện thoại có tài khoản bạn cần theo dõi để đăng nhập Zalo trên máy tính. Lúc này bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại đó ra, sau đó nhấn chọn mục Thêm > ấn vào biểu tượng mã QR ở góc phải

dịch vụ thám tử

Bước 4: Tiếp đến bạn di chuyển điện thoại xuống mã QR trên máy tính để quét, sau đó ấn Đăng nhập

dịch vụ thám tử

Bước 5: Lúc này Zalo sẽ gửi thông báo về điện thoại, bạn xóa thông báo này trên máy đi để người dùng không biết. Sau đó bạn có thể mở Zalo của người cần theo dõi trên máy tính để xem tin nhắn, cuộc gọi dễ dàng.

dịch vụ thám tử

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách nghe lén cuộc gọi Zalo và theo dõi tin nhắn Zalo của người khác. Hy vọng thông tin trong bài sẽ hữu ích với bạn.