4 CÁCH TÌM TÊN CHỦ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG ĐƠN GIẢN

Mỗi tài khoản sẽ có một chủ sở hữu riêng, người đó có quyền sở hữu tài khoản và có toàn quyền quyết định về nó. Khi mở tài khoản, chủ tài khoản ngân hàng cần cung cấp và điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình. Thường ai mở tài khoản thì sẽ đứng tên người đó. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn cần biết tên chủ tài khoản ngân hàng của mình là gì nhưng không biết cách. Hãy tham khảo ngay cách tìm tên chủ tài khoản ngân hàng cực đơn giản chúng tôi chia sẻ sau đây.

Cách tìm tên chủ tài khoản ngân hàng đơn giản qua app mobile banking

Bạn có thể sử dụng app Mobile banking để tra cứu tên chủ tài khoản theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Vietcombank Digital về máy

dịch vụ thám tử

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Vietcombank của bạn. Lưu ý, để đăng nhập được, trước đó bạn đã phải đăng ký dịch vụ internet banking của Vietcombank rồi thì mới có thông tin để đăng nhập.

dịch vụ thám tử

Bước 3: Khi đã đăng nhập thành công, bạn chọn mục chuyển tiền trong app. Lúc này bạn nhập số tài khoản người nhận tiền, số tiền thì tự động tên chủ tài khoản sẽ hiện ra.

dịch vụ thám tử
dịch vụ thám tử

Cách tìm tên chủ tài khoản ngân hàng đơn giản qua Internet Banking

Cách tìm tên chủ tài khoản ngân hàng đơn giản một trong những dịch vụ phổ biến mà các ngân hàng cung cấp là dịch vụ Ngân hàng trực tuyến. Thông qua dịch vụ này, bạn có thể thực hiện giao dịch trực tuyến và tra cứu thông tin về tài khoản của mình bằng số tài khoản chính chủ.

Để sử dụng dịch vụ Ngân hàng trực tuyến, bạn cần đăng ký tại ngân hàng mà bạn sử dụng. Nếu bạn chưa đăng ký, bạn có thể mang theo CMND hoặc CCCD đến ngân hàng để kích hoạt dịch vụ này.

dịch vụ thám tử

Cách tìm tên chủ tài khoản ngân hàng đơn giản tại phòng giao dịch

Cách tìm tên chủ tài khoản ngân hàng đơn giản, có thể bạn cần đến trực tiếp phòng giao dịch của ngân hàng. Đây là phương pháp phù hợp cho những người không quen thuộc với công nghệ. Tuy nhiên, khi đến phòng giao dịch, bạn chỉ có thể yêu cầu thông tin về tài khoản của chính bạn.

Các ngân hàng thường không tiết lộ thông tin khách hàng mà không có lý do hợp lệ. Vì vậy, hãy sử dụng các phương pháp tra cứu trực tuyến để tìm kiếm thông tin về chủ sở hữu tài khoản ngân hàng. Tra cứu trực tuyến yêu cầu chỉ cần tên đăng nhập và mật khẩu để tìm thông tin về chủ sở hữu tài khoản.

dịch vụ thám tử

Gọi tổng đài để tìm tên chủ tài khoản ngân hàng ĐƠN GIẢN

Một phương pháp để Cách tìm tên chủ tài khoản ngân hàng đơn giản là liên hệ với tổng đài hỗ trợ của ngân hàng. Nếu bạn sử dụng số điện thoại đã đăng ký tại ngân hàng, bạn có thể sử dụng số này để tra cứu thông tin tài khoản.

Bạn có thể gọi đến trung tâm chăm sóc khách hàng để tìm kiếm thông tin về chủ sở hữu tài khoản. Tuy nhiên, phương pháp này yêu cầu bạn cung cấp nhiều thông tin hơn cho ngân hàng. Bạn cần cung cấp thông tin chính xác về số tài khoản để tìm được tên chủ sở hữu tài khoản ngân hàng..

Cách tìm tên chủ tài khoản ngân hàng đơn giản

Trên đây là tổng hợp một số cách tìm tên chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank đơn giản và hiệu quả nhất. Hy vọng thông tin trong bài sẽ hữu ích với bạn.