Công Ty Thám Tử Leader Phan – Hỗ Trợ Toàn Diện 24/7

5/5 - (1 bình chọn)

Công Ty Thám Tử Leader Phan Uy Tín – Bảo Mật – Chuyên Nghiệp. Hơn 20 Năm Kinh Nghiệm Thực Chiến. Mạng Lưới Nhân Viên Hoạt Động 63 Tỉnh Thành Theo Dõi Mục Tiêu 24/24 – Gọi: 089.8888.978 Có Mặt Ngay Sau 30 Phút.

Giới thiệu công ty thám tử Leader Phan

Chúng tôi rất hân hoan chào mừng bạn đến với công ty thám tử Leader Phan. Tập thể chúng tôi là một tổ chức đoàn kết, làm việc lâu năm trong lĩnh vực thám tử tư chuyên nghiệp. Hiện tại, chúng tôi đã hoạt động trên 63 tỉnh thành cả nước, thám tử viên, cộng tác viên có mặt xung quanh khu vực bạn, luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề. Chúng tôi mong muốn sẽ là đối tác hỗ trợ uy tín, đáng tin cậy dành cho cá nhân, doanh nghiệp.

Công ty thám tử Leader Phan tên công ty chính thức là Công ty TNHH Cung Cấp Thông Tin Việt Nam – Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thám tử tại Việt Nam, chuyên thực hiện các hoạt động điều tra theo yêu cầu khách hàng, Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin và điều tra thông tin nhanh chóng, chính xác theo yêu cầu khách hàng.

Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 20+ năm cùng với phương châm “Khách Hàng Hạnh Phúc”, công ty thám tử Leader Phan đã thực hiện hơn 1000+ hợp đồng trong mỗi năm qua. Giải quyết tất cả các vấn đề của khách hàng, được khách hàng yêu quý và hài lòng đến 95%.

3 ưu điểm của chúng tôi

GIÁ TRỊ – SỨ MỆNH – TRIẾT LÝ

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng của quý khách hàng, khi sử dụng công ty thám tử chuyên nghiệp của Leader Phan. Với kinh nghiệm 20+ thực chiến trên thị trường.

Chúng tôi biết làm thế nào để có được kết quả ưng ý cho khách hàng của chúng tôi, trong mọi khía cạnh của công việc thám tử tư.

Đào đào tạo đội ngũ thám tử lãnh đạo cao cấp, có kĩ năng chuyên sâu, chúng tôi đảm bảo dịch vụ của mình luôn đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất.

Chúng tôi hiểu rằng về vấn đề riêng tư cá nhân nên cũng có rất nhiều khách hàng lo lắng khi thuê công ty thám tử của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết tất cả hoạt động thuê dịch vụ thám tử của chúng tôi được bảo mật theo điều khoản hợp đồng, được cam kết rõ ràng.

Nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. Và chung tôi cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối cho quý khách hàng.

Sứ mệnh chúng tôi

Sứ mệnh của công ty thám tử Leader Phan là giải đáp mọi thắc mắc, ghi vấn trong long, mong muốn mang lại sự bình yên, giải đáp sự thật cho quý khách hàng chúng tôi.

Chúng tôi cam kết sẽ lắng nghe, thấu hiểu và chia sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với sự chuyên nghiệp, làm việc tận tâm, hỗ trợ toàn diện, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ hài lòng.

Sứ mệnh là một cam kết mà chúng tôi muốn gửi gắm đến khách hàng bằng một lời cam kết giữ tập thể đội ngũ thám tử chúng tôi.

Sứ mệnh chính là động lực để tập thể chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, nâng cao kĩ năng chuyên môn, hoàn thiện bản thân từng cá nhân, tập thể công ty và nâng cao chất lượng dịch vụ thám tử của mình.

Chúng tôi tin rằng; thông tin là quyền riêng tư cá nhân của mọi người, và sứ mệnh chúng tôi đặt ra cho mình, định hướng mọt hoạt động của công ty thám tử chúng tôi.

Tập thể công ty thám tử chúng tôi đảm bảo rằng; khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn được đối xử với sự tôn trọng và công bằng trong mọi việc.

Triết lý kinh doanh

Công Ty Thám Tử Leader Phan với thông điệp triết lý kinh doanh của chúng tôi là; xây dựng lòng tin, sự tin tưởng của khách hàng. bằng việc trao đi giá trị đích thực cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc trong công việc, đạo đức nghề nghiệp, và tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng. Chúng tôi không ngừng phát triển đội ngũ, cải tiến chất lượng dịch vụ và nâng cao sự chuyên nghiệp, quy trình đóng gói bài bản, chuyên nghiệp. Mang đến giải pháp tinh gon, đem đến sự hài lòng tối tuyệt đối cho khách hàng.

Chúng tôi tự hào về đội ngũ thám tử chúng tôi. Chúng tôi là một tập thể coi nhau như một gia đình. Làm việc làm đúng chuẩn mực, hỗ trợ tận tình và luôn tiến đến những mục tiêu lớn hơn, tăng lợi nhuận, phát triển công ty. Sứ mệnh và triết lý là nguồn cảm hứng đưa chúng tôi đến những sứ mệnh lớn lao. Cho mọi hoạt động của chúng tôi, Chúng tôi hy vọng được phục vụ quý khách hàng và hỗ trợ bạn trong quá trình tìm hiểu, giải đáp những sự thật giúp đưa ra quyết định sáng suốt cho mọi vấn đề được giải quyết một cách thông minh.

Đội ngũ thám tử tư Leader Phan

Chúng tôi là một tập thể đa màu sắc, có thâm niên trong lĩnh vực thám tử tư, có hơn 20 năm kinh nghiệm, đội ngũ thám tử được đào tạo theo quy trình bài bản, từ cơ bản đến nâng cao. Các thám tử có nhiều năm kinh nghiệm, tự tin hoàn thành nhiệm vụ một các xuất sắc nhất.

Sự đa dạng nhiều lĩnh vực cho phép các thám tử hiểu rõ kiến thức pháp luật, kiến thức ngành nghề, thông thạo địa phương, địa bàn thành phố, thiết bị hỗ trợ hiện đại, kỹ năng xử lý tình huống phức tạp và luôn đề xuất giải pháp sáng tạo. Những điều đó cho phép chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng nhất. Đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Dịch vụ thám tử chúng tôi đang làm

Dịch vụ dành cho quý khách hàng cá nhân, gia đình

=> Thám tử tư xác minh nhân thân, danh tính.

=> Thám tử tư điều tra dấu hiệu ngoại tình.

=> Thám tử tư tìm hiểu lai lịch người yêu, thông tin trước hôn nhân.

=> Thám tử tư quản lý con cái trẻ vị thành niên, học sinh – sinh viên.

=> Thám tử tư tìm kiếm thông tin người bỏ trốn, mất tích.

Dịch vụ dành cho quý khách hàng công ty

=> Thám tử tư kiểm tra nghiên cứu thị trường.

=> Thám tử tư kiểm tra, rà soát gián điệp thương mại.

=> Thám tử tư kiểm tra danh tính nhân viên, lý lịch nhân sự.

=> Thám tử tư kiểm tra thông tin an ninh, nội bộ công ty.

=> Thám tử tư kiểm tra hàng giả, hàng nhái.

=> Thám tử tư kiểm tra, phân tích đối thủ cạnh tranh.

Dịch vụ hỗ trợ các vấn đề pháp lý, bảo hiểm

=> Thám tử tư tìm hiểu thông tin tài liệu, chứng cú.

=> Thám tử tư kiểm tra trục lợi bảo hiểm, gian lận.

=> Thám tử tư kiểm tra, xác minh thông tin, bồi thường bảo hiểm.

Các dịch vụ thám tử chuyên biệt khác, theo yêu cầu

=> Thám tử tư điều tra, theo dõi, xác minh, giám sát mục tiêu.

=> Thám tử tư xác minh thông tin chủ nhân số điện thoại.

=> Thám tử tư tìm kiếm thông tin theo yêu cầu.

=> Thám tử tư định vị, xác định vị trí mục tiêu.

=> Thám tử tư quay video, ghi âm, ghi hình ảnh.

Tại sao nên chọn chúng tôi

Giá dịch vụ thám tử tốt nhất hiện nay

Với kinh nghiệm trong 20+ năm làm dịch vụ thám tử kiểm tra, tìm kiếm tin, Leader Phan sẽ giúp quý khách tiết kiệm được chi phí ở mức tối đa mà lại nhận được kết quả toàn mỹ nhất.

Bên cạnh đó:

Chúng tôi làm trước lấy tiền sau.

Hoàn trả 100% chi phí nếu quý khách không hài lòng về chất lượng dịch vụ

Giá thuê dịch vụ thám tử ở thời điểm hiện tại

– Tại Hồ Chí Minh: Giá thuê dịch vụ thám tử chỉ từ 700.000đ – 1.500.000đ / ngày (Tuỳ vào thời gian làm việc)
– Số giờ làm việc trong ngày: 12h / ngày
– Có làm thêm giờ hay không? Tuỳ vào yêu cầu của quý khách. Sau 12h làm việc thì chúng tôi sẽ tính thêm chi phí.

Câu hỏi 1: Tôi muốn thuê dịch vụ thám tử với giá tối ưu nhất thì phải làm sao?

Rất nhiều khách hàng muốn sử dụng dịch vụ ở một công ty uy tín nhưng ở những công ty uy tín, làm trách nhiệm cao thường sẽ cao hơn các công ty khác.

Câu hỏi 2: Vậy làm sao để sử dụng dịch vụ tốt mà giá lại rẻ?

Sử dụng dịch vụ dài ngày thay vì ngắn ngày. Có rất nhiều người muốn sử dụng dịch vụ 1 ngày hoặc theo giờ. Tuy nhiên, như vậy giá sẽ rất cao. Thông thường nếu sử dụng dịch vụ 2 – 3 ngày thì chi phí sẽ từ 3.000.000 đến 4.000.000. Nhưng nếu sử dụng dịch vụ cả 01 tuần thì chi phí chỉ khoảng 5.800.000 đến 6.800.000 là cùng.

Chúng tôi hành nghề với cái tâm

Ngoài lợi ích đem lại, kinh tế thị trường cũng có tác động tiêu cực đến nền văn hóa, cũng như đạo đức của một bộ phận không nhỏ người dân Việt Nam. Trong số đó có đạo đức nghề nghiệp. Đạo đức nghề nghiệp suy thoái đã làm ảnh hưởng lớn đến chất lượng cung cấp dịch vụ cũng như lợi ích của người sử dụng dịch vụ.

Nhưng ở văn phòng của chúng tôi, chúng tôi nói “Không” với điều này! Chúng tôi hiểu rằng đạo đức là “tài sản vô hình” quý giá nhất của người hành nghề. Bởi vậy, đội ngũ ở văn phòng thám tử luôn làm việc một cách tận tâm – lấy đức làm gốc. Làm việc có trách nhiệm, thận trọng, bảo mật, uy tín để góp phần xây dựng và củng cố chuẩn mực đạo đức của ngành nghề mình đang làm.

Kinh nghiệm thực chiến dày dặn

Dịch Vụ Thám Tử Leader Phan đã có 20+ năm kinh nghiệm trong hành nghề thám tử. Gần như chúng tôi đã kinh qua mọi tình huống, dù là phức tạp nhất và đều đã giải quyết thành công.

Chúng tôi tự tin với kinh nghiệm của mình, bất cứ trường hợp nào cũng có thể ứng biến nhanh nhạy, linh hoạt. Không gì có thể làm khó công ty thám tử Leader Phan. Các thám tử viên được tuyển chọn cẩn thận, và đào tạo bài bản, kĩ lưỡng.

Công ty thám tử Leader Phan, không ngừng nâng cao kĩ năng chuyên môn, đào tạo nhân sự thám tử viên, điều tra viên. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử ngày càng tăng của khách hàng, mong muốn đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, cũng như đem đến hài lòng đến với khách hàng.

Các thám tử Leader Phan phải trải qua cuộc thi phỏng vấn vô cùng nghiêm khắc, có tài, có tâm và có tầm mới được chúng tôi tuyển chọn.

Thiết bị nghiệp vụ hiện đại

Chúng tôi trang bị các thiết bị công nghệ thám tử, nhằm hỗ trợ các thám tử Leader Phan chúng tôi tác nghiệp thực chiến hiệu quả hơn. Cùng với kinh nghiệm và kĩ năng chuyên môn, các thám tử tư kỳ cựu sẽ giải quyết vấn đề cho quý khách một cách nhanh chóng nhất, có được thông tin chính xác nhất.

Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Tập thể thám tử Leader Phan cam kết bảo mật tuyệt thông tin cho khách hàng. Cam kết này sẽ được thể hiện rõ trong điều khoản hợp đồng ký kết giữa chúng tôi với khách hàng. Vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về các vấn đề bảo mật. Nếu chúng tôi vi phạm sẽ bồi thường cho quý khách theo điều khoản hợp đồng một cách xứng đáng.

Mạng lưới thám tử tư toàn quốc

Chúng tôi cung cấp công ty thám tử tư hoạt động tại 63 tỉnh thành toàn quốc, các thám tử tư địa phương ở gần khu vực bạn, sẵn sàng hỗ trợ phục vụ bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Thời gian hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ, nghỉ tết

Khi quý khách đang cần thuê thám tử, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7 kể cả ngày lễ, nghỉ tết. Chúng tôi tự tin sẽ giải quyết đến 99% các vấn đề mà quý khách đang gặp phải. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn, bất kể thời gian nào, ở khu vực tỉnh hay thành phố, chúng tôi điều có thể làm việc trực tiếp được.

Quy trình thực hiện thuê thám tử

Quy trình thực hiện thuê công ty thám tử tư tại Leader Phan được coi là quy trình tối ưu nhất, nghiêm túc và khách quan. Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp chúng tôi tự tin cho ra kết quả chuẩn xác và uy tín nhất.

Bước 1: Tư vấn

Quý khách hàng kết nối với chúng tôi, cung cấp thông tin cơ bản về mục tiêu và các yêu cầu cụ thể. Dựa vào thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp, quy trình làm việc, tư vấn báo giá cụ thể, chi tiết nhất và giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng.

Bước 2: Ký hợp đồng

Sau khi tư vấn trao đổi thông tin xong, thỏa thuận giữa 2 bên hợp lý. Chúng tôi sẽ thiết lập một cuộc hẹn với khách hàng tại địa điểm quán cà phê, văn phòng, hay một địa điểm nào đó thuận tiện với quý khách nhất có thể, để trao đổi thông tin chi tiết một lần nữa, xong tiến hành kí hợp đồng triển khai công việc.

Bước 3: Triển khai giải pháp

Sau khi kí kết hợp đồng xong, chúng tôi sẽ bắt đầu nghiên cứu thông tin, lên phương án điều tra kĩ lưỡng, triển khai các hoạt động thám tử viên điều tra thông tin, theo dõi mục tiêu, cung cấp thông tin, tài liệu, ghi âm, ghi hình mục tiêu… để cung cấp, báo cáo trực tiếp về cho quý khách.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng

Hết thời hạn hợp đồng như thỏa thuận trước, chúng tôi sẽ thực hiện thanh lý hợp, khách hàng cần thanh toán đầy đủ số tiền còn lại của hợp đồng. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, chúng tôi sẽ xử lý thông tin của quý khách bằng cách hủy toàn bộ thông tin đã điều tra trước đó, nhằm bảo mật cao cho khách hàng.

[Video] Chương trình cuộc sống thường ngày

Những con số ấn tượng

Công ty thám tử Leader Phan uy tín – Hơn 20+ Kinh nghiệm lĩnh vực thám tử, chúng tôi đã và đang không ngừng cố gắn hoàn thiện cốt lõi, nâng cao chất lượng dịch vụ công ty. Chúng tôi tự hào vì đã đạt được một số thành tựu tốt đẹp, trong đó phải kể đến:

5000+
khách hàng toàn hệ thống

480+
hồ sơ điều tra thành công

96%+
khách hàng hài lòng

Câu hỏi thường gặp

Thông tin liên hệ thuê thám tử tư ở đâu?

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn về các dịch vụ thám tử tại Leader Phan, bạn có thể liên hệ với Thám Tử Leader Phan qua các thông tin sau:

Công Ty Thám Tử Leader Phan Việt Nam:

Địa chỉ: 8 Đặng Thúc Vịnh, Ấp 2, Đông Thạnh 2, Hóc Môn, TP.HCM
Số điện thoại: 089.8888.978
Email: dichvuthamtuleaderphan@gmail.com
Website: www.dichvuthamtu.org

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập trang web của công ty hoặc liên hệ trực tiếp để đặt lịch hẹn và thảo luận chi tiết về yêu cầu của mình.

Tôi muốn thuê một công ty thám tử uy tín thì phải làm thế nào?

Việc chọn lựa một công ty thám tử uy tín, phù hợp quý khách cần nắm rõ các vấn đề sau; kiểm tra về kĩ năng, kinh nghiệm, giấy phép hoạt động, danh tiếng và uy tín của họ. Có địa chỉ rõ ràng…

Công ty thám tử tư làm những việc gì?

Công ty dịch vụ thám tử là người chuyên thực hiện các hoạt động điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh thông tin, giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng nhất.

Khi thuê công ty thám tử tư tôi có cần ký hợp đồng không?

Tất nhiên là có. Việc ký hợp đồng để xây dựng niềm tin giữa 2 bên, cũng như tính pháp lý, nhằm đảm bảo tính pháp lý rõ ràng và minh bạch cho khách hàng.

Thuê công ty thám tử có bảo mật thông tin không?

Là một thám tử tư cần phải có đạo đức nghề nghiệp, phải tuân thủ pháp luật, tính pháp lý bảo mật được ký kết trên hợp đồng.

Thuê công ty thám tử tư thời gian bao lâu sẽ có kết quả?

Thông thường kết quả dựa trên mức độ khó hay dễ vụ việc, từ đó các thám tử sẽ dựa vào thông tin khách hàng cung cấp, để ước chừng khoản thời gian hợp lý, có kết quả. Để hiểu rõ hơn điều này, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi, để được trao đổi sâu hơn về vụ việc cần điều tra làm rõ.

Tại sao tôi phải bỏ ra một số tiền để thuê thám tử tư nhân

Tại vì bạn đang có nhu cầu cần thuê thám tử giải quyết vấn đề, nhưng bạn không chuyên nghiệp, việc tự mình theo dõi, điều tra sẽ mất thời gian, dễ bị lộ, nếu mục tiêu phát hiện được sẽ ảnh hưởng tới bạn rất nhiều.

Còn chúng tôi được đào tạo chuyên sâu, làm việc chuyên nghiệp và giải quyết nhanh vấn đề của bạn. Và bạn cùng không có thời gian để thực hiện, cho nên việc thuê chúng tôi là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Làm thế nào để thuê một công ty thám tử tư chuyên nghiệp?

Đầu tiên bạn hãy vào website dichvuthamtu.org của chúng tôi, sau đó hãy liên hệ theo số điện thoại để được chúng tôi tư vấn trao đổi thông tin cơ bản, cũng như cách làm, quy trình, giá cả hợp lý.

Tôi có thể thuê công ty thám tử tư để làm gì?

Dịch vụ thám tử có thể giúp quý khách có được những bằng chứng khách quan nhất. Các dịch vụ như; theo dõi ngoại tình, điều tra thông tin doanh nghiệp, xác minh thông tin mục tiêu, thông tin cá nhân, và các vấn đề khác.

Làm cách nào để biết thông tin công ty thám tử cấp cho tôi hợp pháp?

Là một thám tử chuyên nghiệp, họ phải hiểu pháp luật và phải tuân thủ luật pháp, khi điều tra, cung cấp thông tin.

BẠN VẪN CÒN THẮC MẮC!

  • Đừng Lo Lắng Bạn Nhé!
  • Vì ở trên là những câu hỏi chúng của mọi người thắc mắc khi thuê thám tử!
  • Hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi, để chúng tôi hỗ trợ RIÊNG cho trường hợp của bạn, bạn nhé!

HOTLINE: 089.8888.978

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.