Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Điều tra ngoại tình

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình: bạn đang nghi ngờ người yêu/ bạn đời mình ngoại tình? Theo nhiều chuyên gia tâm lý, hầu hết các vụ ngoại tình đều có những dấu hiệu lạ. Nhưng không phải người bị phản bội nào cũng nhận ra, thậm chí nhiều người còn lờ đi. Nhưng ngó lơ trước dấu hiệu lạ sẽ làm mọi chuyện xấu hơn và vượt quá tầm kiểm soát của bạn.

Một khi bạn thấy bạn đời của mình đi sớm về trễ hay đi công tác bất chợt, đi đêm không về, hành động khác thường, lén lút nhắn tin hoặc gọi điện cho ai đó, nói dối hay gây chuyện với vợ, chửi mắng con cái vô cớ… khiến bạn cảm thấy nghi ngờ, dễ gây tan vỡ hạnh phúc gia đình…

Theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp

Theo dõi mọi hoạt động hành vi bất thường của đối tượng, địa điểm xuât – nhập, nhận diện đối tượng gặp mặt.

Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình

Gói dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình của chúng tôi được thiết kế nhằm giúp cho bạn tìm thấy sự thật một cách nhanh chóng và chính xác. Nếu người bạn đời của bạn thực sự ngoại tình, các thám tử của chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chứng cứ xác thực (hình ảnh, video, đoạn ghi âm). Và các bằng chứng liên quan mật thiết khác. Chúng tôi sẽ giúp bạn “bắt tại trận” (nếu bạn muốn). Chúng tôi sẽ giúp bạn biết thông tin về người thứ ba. Các thám tử của chúng tôi được đào tạo nghiệp vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và có nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi luôn sử dụng những công nghệ thám tử hiện đại nhất nhằm đạt được hiệu quả chắc chắn và nhanh chóng”.

Tặng miễn phần mềm

“Với dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình, chúng tôi sẽ tặng cho bạn một phần mềm giám sát điện thoại đặc biệt với những tính năng: quản lý, ghi âm cuộc gọi, tin nhắn, facebook, skype, viber… và xác định vị trí đối tượng cần theo dõi”.

Dấu hiệu để nghi ngờ đàn ông ngoại tình:

Chiếc điện thoại trở thành vật bất ly thân. Đột nhiên thay đổi sở thích một cách kỳ lạ. Thường xuyên bào chữa trôi chảy cho những hành vi của mình. Vết son môi và tóc phụ nữ xuất hiện bất thường trên áo hoặc cơ thể. Biệt danh nào đó bất ngờ xuất hiện trên điện thoại chồng với mất độ dày đặc. Bỗng dưng tự tin một cách khác thường. Quà tặng và những hành động bất thường tặng vợ. Đột ngột ăn diện hẳn lên. Khác lạ trong chuyện chăn gối. Bạn bè anh ấy trở nên xa lánh và không gần gũi như trước. Không minh bạch trong vấn đề chi tiêu. Hay xin lỗi và tỏ vẻ hối hận.

Dấu hiệu để nghi ngờ phụ nữ ngoại tình:

Tình cảm nhạt nhòa. Nghiện điện thoại. Ra ngoài với “bạn gái”. Soi mói và cằn nhằn. Đẹp lên trông thấy. Những người bạn mới. Mùi lạ. Quan hệ giường chiếu.

Điều tra trước hôn nhân

Dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân: hôn nhân là một nút thắt giữa hai người quyết định cam kết với nhau đến hết cuộc đời. Có lẽ, điều cần thiết là thu thập thông tin đầy đủ về đối tác, bạn đời của bạn trước khi thắt nút. 

Cung cấp thông tin điều tra xác minh trước hôn nhân

Cung cấp thông tin cần thiết, để giúp bạn tìm hiểu thêm về đối tác của mình trước khi quyết định kết hôn. Hôn nhân là tất cả về sự lựa chọn chính xác, tin tưởng, hiểu biết và gắn kết. Tuy nhiên, cuối năm trong 21 thế kỷ. Hầu hết các cuộc hôn nhân đang xảy ra từ cổng thông tin kết hôn, báo chí, trang mạng xã hội…

Dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhânCó rất nhiều trường hợp điều tra gian lận trước hôn nhân. Đặc biệt là nơi mà cả cô dâu chú rể và gia đình hoàn toàn không biết đến nhau. Trong một trường hợp điển hình của kiểm tra tiền hôn nhân. Bước đầu tiên là quan sát kín đáo của chú rể/ cô dâu tương lai. Thông thường bước này được áp dụng để kiểm tra xem. Có quá khứ ẩn nào chưa được trả lời hoặc không được biết đến trong phạm vi công cộng. Có một số trường hợp nhất định mà một người che giấu đặc điểm này từ công chúng nói chung. Những đặc điểm tiềm ẩn này có thể là tình dục (đồng tính/ đồng tính nữ), các vấn đề hoặc nghiện ma túy.

Sau khi hoàn thành cuộc điều tra trước hôn nhân kín đáo sơ bộ:

Các nguồn được phát triển trong khu vực lân cận & nơi làm việc của đối tượng liên quan.  Sau khi phát triển các nguồn (có thể là tài xế, người giúp việc, bảo vệ, hàng xóm, đồng nghiệp, v.v.). Các yêu cầu được thực hiện trong khoảng từ sáu đến mười hai ngày. Leader Phan cung cấp dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân với chi phí tiết kiệm và hiệu quả.

Chúng tôi tại Việt Nam nhận thức được thực tế rằng. Đây là một trong những kiểm tra xác minh lý lịch quan trọng nhất. Được thực hiện bởi bất kỳ Cơ quan thám tử tư Leader Phan. Các vấn đề liên quan trực tiếp đến hôn nhân và gia đình ở Việt Nam. Dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân thực hiện các cuộc điều tra mở rộng.

Xác minh các chi tiết điều tra trước hôn nhân

Công ty dịch vụ thám tử xác minh trước hôn nhân√ Xác minh nhân vật của Chàng trai/ cô gái.

√ Xác minh danh tiếng xã hội của gia đình.

√ Thông tin liên quan đến việc làm/ kinh doanh của anh ấy/ cô ấy.

√ Báo cáo chi tiết nền hoạt động của họ.

√ Lịch sử giáo dục.

√ Những cuộc hôn nhân tan vỡ trong quá khứ & những lý do cho những cuộc hôn nhân tan vỡ (nếu có).

√ Địa vị xã hội và danh tiếng của gia đình.

√ Tình trạng tài chính của gia đình.

√ Ngoại tình (nếu có).

√ Chi tiết nhiệt độ.

√ Lạm dụng rượu/ ma túy.

√ Vụ án của Cảnh sát/ Tòa án (nếu có).

Tất cả các cuộc điều tra trước hôn nhân được thực hiện bởi Cơ quan dịch vụ thám tử Leader Phan, ở Việt Nam đều kín đáo và bí mật về bản chất. Chúng tôi gửi Báo cáo của mình cùng với các bằng chứng về Âm thanh, Video & Tài liệu.

Write a comment

0942 141 255