Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái

Ngày đăng: 31/08/2020 Chia sẽ bởi: leaderphan Chuyên mục: Dịch Vụ Thám Tử Lượt xem: 38 lượt

Trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay, nhu cầu cuộc sống ngày một phát triển. Hàng hóa ngày càng phong phú và đa dạng. Vì vậy việc cạnh tranh không lành mạnh xảy ra. Là điều không thể tránh khỏi. Bất cứ sản phẩm nào do mình tạo ra. Điều phải có bản quyền và chứng thực rõ ràng. Nếu không thì vấn đề hàng giả / hàng nhái sẽ gặp nhiều khó khăn, ngay cả việc bảo vệ thương hiệu của mình.

Công ty dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái

Khi bước chân vào làm kinh doanh. Bất cứ một sản phẩm nào mà bạn tạo ra đã được thị trường chấp nhận. Sẽ có những đối thủ cạnh tranh nặng nhẹ khác nhau. Cạnh tranh về giá cả, chất lượng, khách hàng. Thậm chí hiện nay tình trạng hàng giả, hàng nhái sản xuất đại trà là không hề hiếm.

Đây cũng là mối lo ngại của rất nhiều doanh nghiệp. Vậy phải làm sao để tẩy chay, trừng trị. Những kẻ làm ăn dối trá lừa đảo để trả lại sự trong sạch. Cho các doanh nghiệp và thị trường kinh doanh.

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp, tổ chức, tìm kiếm... Phát hiện và ngăn chặn kịp thời những sản phẩm trôi nổi, kém chất lượng với mục đích ăn cắp thương hiệu hoặc nhái thương hiệu gây nhầm lẫn cho khách hàng,làm ảnh hưởng đến sự tồn tại và uy tín của các doanh nghiệp làm ăn chân chính.

Chúng tôi sẽ giúp gì cho bạn?

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái

Thứ nhất: Chúng tôi sẽ giúp quý doanh nghiệp tìm ra nguồn gốc của hàng giả: cơ sở sản xuất hàng giả, địa điểm, người làm hàng giả, cách thức sản xuất, cách thức phân phối và các thông tin khác…

Thứ hai: Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chứng cứ (hình ảnh hoặc quay phim). Liên quan nhằm phục vụ cho hoạt động tố tụng.

Thứ ba: Luật sư của chúng tôi sẽ đại diện cho quý doanh nghiệp tham gia hoạt động tố tụng (nếu cần).

Thứ tư: Chúng tôi sẽ trực tiếp phối hợp với cơ quan chức năng để xử lý hành vi sản xuất hàng giả.

Bạn nên làm gì khi phát hiện hàng giả?

Bước 1: Quý doanh nghiệp hãy tập hợp các thông tin liên quan đến hàng giả (mà bạn đã biết).

Bước 2: Liên lạc với chúng tôi để được tư vấn sơ bộ, qua số hotline: 0942 141 255

Bước 3: Hãy sắp xếp thời gian để có một cuộc gặp trực tiếp với chúng tôi. Chúng ta sẽ thống nhất về phương pháp làm việc và các điều khoản của hợp đồng.

Bước 4: Ký kết hợp đồng và tiến hành thực hiện.

Cách thức làm việc và chi phí thế nào?

Tùy theo vụ việc và mức độ phức tạp, chúng tôi sẽ đưa ra mức phí hợp lý nhất để mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

Công ty thám tử Chúng tôi là công ty uy tín và nhiều kinh nghiệm nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách hàng bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi cam kết: “Chúng tôi tặng 100% phí dịch vụ, nếu bạn tìm thấy nơi nào có dịch vụ tốt hơn”.

Chúng tôi khuyến khích bạn gọi cho chúng tôi – miễn phí theo số: 0942 141 255 . Để thảo luận về tình huống cụ thể của quý khách. Với một trong những nhà điều tra chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi đang ở đây để xác định vị trí bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng. Theo cách hiệu quả nhất về chi phí có thể.

Bài viết liên quan