Dịch vụ thám tử điều tra tài sản

Ngày đăng: 07/09/2020 Chia sẽ bởi: leaderphan Chuyên mục: Dịch Vụ Thám Tử Lượt xem: 33 lượt

Dịch vụ thám tử King. Cung cấp cho bạn các chi tiết tài sản tài chính quan trọng. Liên quan đến các cá nhân hoặc công ty. Bạn đang điều tra hoặc xem xét kinh doanh. Điều tra bí mật và kín đáo của chúng tôi. Đảm bảo, bạn đang nhận được thông tin chính xác. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền nếu thông tin sai.

TƯ VẤN VIÊN: 0942 141 255 ĐIỀU TRA VIÊN: 0947 196 599

Dịch vụ thám tử điều tra tài sản là gì?

Tài sản là của cải vật chất dùng vào mục đích sản xuất hoặc tiêu dùng. Khi phân loại tài sản theo chu kỳ sản xuất. Ta có tài sản cố định và tài sản lưu động. Còn khi phân loại tài sản theo đặc tính cấu tạo của vật chất. Ta có tài sản hữu hình và tài sản vô hình.

Tìm hiểu các loại hình tài sản

Tài sản cố định: Là những tư liệu sản xuất, một trong những loại tài sản có giá trị lớn. Được huy động và sử dụng vào hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Thường thì các loại tài sản này. Có chu kì sử dụng trong dài hạn.

Tài sản lưu động: Là đối tượng lao động chỉ dùng được trong một chu kỳ sản xuất. Đó là tổng thể nói chung tiền mặt. Tiền gửi ngân hàng và những khoản có thể chuyển ngay thành tiền mặt, như thương phiếu, v.v.

Tài sản hữu hình: Bao gồm những vật, có những điều kiện nhất định. Tiền và giấy tờ có giá. Tài sản hữu hình là những thứ. Có thể dùng giác quan nhận biết được hoặc dùng đơn vị đo lường được.

Tài sản vô hình: Là những quyền tài sản (nghĩa hẹp). Thuộc sở hữu của một chủ thể nhất định. Và thường chỉ gắn với một chủ thể nhất định.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Dịch vụ thám tử điều tra tài sản được sử dụng cho:

 • Sáp nhập công ty
 • Bán tài sản
 • Đầu tư
 • Quan hệ đối tác
 • Đại lý nhượng quyền
 • Bảo hiểm / Yêu cầu bồi thường
 • Hôn nhân tương lai
 • Khám phá tài sản
 • Khách hàng tiềm năng, Đối tác hoặc Cộng sự kinh doanh

  Quy Trình Làm Việc Của Chúng Tôi.

  – Bước 1: Gọi ngay đến văn phòng thám tử King để được tư vấn sơ bộ qua số 0942 141 255 Hotline /Zalo 24/7.

  – Bước 2: Bạn chuẩn bị các thông tập tin quan trọng liên quan đến đối tượng, ví dụ: Hình ảnh rõ nét về đối tượng, thông tin địa chỉ nơi ở và làm việc, các thói quen của đối tượng cần theo dõi…

  – Bước 3: Sắp xếp, chọn nơi cho một cuộc hẹn gần nhất với Thám Tử KING để trao đổi bàn bạc những công việc cụ thể.

  – Bước 4: Ký kết hợp đồng thám tử và tiến hành thực hiện công việc.

  – Bước 5: Hoàn tất công việc và bàn giao thông tin tài liệu.

Bài viết liên quan