Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Vũng Tàu 24/24 – Giá Thuê Ưu Đãi

5/5 - (1 bình chọn)

Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tại Vũng Tàu

Quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu và lựa chọn công ty dịch vụ thám tử tư uy tín, để giải quyết vấn đề mà quý khách đang gặp phải? Nhưng quý khách không biết lựa chọn công ty thám tử tư như thế nào để đáng tin cậy. Quý khách mong muốn có một mức giá thuê thám tử  với chi phí thấp nhất, nhưng vấn uy tín, bảo mật thông tin tuyệt đối, có địa chỉ văn phòng thám tử tư rõ ràng, ký kết hợp đồng và quy trình làm việc của các thám tử chuyên nghiệp, đạt được kết quả nhanh chóng, chính xác, cung cấp thông tin đầy đủ, có cơ sở pháp lý,…

Văn phòng dịch vụ thám tử với hơn 60+ con người đang làm việc tại công ty thám tử Leader Phan, tự tin giải quyết các vấn đề của quý khách hàng đang đang gặp phải. Chúng tôi tuyển chọn những người có đam mê làm thám tử tư, xuất thân từ ngành nghề luật sư, bộ đội, cảnh sát. Đào tạo đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, theo quy trình bài bản, nghiệp vụ chuẩn quốc tế cùng với trang thiết bị thám tử hiện đại. Xây dựng mạng lưới thám tử địa phương, cộng tác viên rộng khắp trên toàn quốc.

Với hơn 20+ năm kinh nghiệm thực chiến, nhiều năm lăn lộn trên thị trường, Chuyên cung cấp dịch vụ thuê thám tử điều tra thông tinthám tử theo dõi ngoại tình và các dịch vụ thám tử đa dạng. Hỗ trợ hàng 1000+ khách hàng là các nhân, khách hàng doanh nghiệp giải quyết các vấn đề quan trọng, nhạy cảm một cách an toàn, bí mật, bảo mật thông tin, xử lý vấn đề nhanh gọn và tinh tế,…

Thuê Thám Tử Uy Tín, Dịch Vụ Thám Tử Tại Vũng Tàu

Chúng tôi cung cấp 1 loạt danh sách Dịch vụ thuê thám tử uy tínthuê thám tử giá rẽ, thuê thám tử chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi liên tục 24/24 giờ mỗi ngày, mạng lưới thám tử tư, cộng tác viên điều tra trên toàn quốc

Dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu dành cho cá nhân, gia đình

> Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình: Điều tra, theo dõi vợ / chồng và cung cấp thông tin bằng chứng về mối quan hệ thứ 3, ngoại tình.

> Dịch vụ thám tử điều tra lai lịch người yêu: Tìm hiểu lịch sử, kiểm tra quá khứ người yêu, kiểm tra mối quan hệ trước đó, xác minh hoạt động hiện tại.

> Dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân: Điều tra quá khứ, xác minh sự thật và lai lịch người yêu, người bạn định tiến tới hôn nhân, kết hôn.

> Dịch vụ thám tử theo dõi con cái, Học sinh – sinh viên: Theo dõi, điều tra hoạt động của con cái, học sinh hoặc sinh viên để đảm bảo sự an toàn và hành vi đúng đắn.

> Dịch vụ thám tử tìm kiếm người mất tích: Tìm kiếm, điều tra thông tin người thân, người quen, thu thập thông tin và xác định vị trí.

> Dịch vụ thám tử hỗ trợ đặc biệt cho Việt Kiều: Tìm kiếm người thân ở Việt Nam, kiểm tra về tài sản hoặc đất đai ở Việt Nam, Xác minh thông tin cá nhân hoặc giao dịch kinh doanh.

> Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân: Tìm kiếm và xác minh sự thật danh tính, nguồn gốc, hoặc quan hệ gia đình, người thân, bạn bè.

Dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu dành cho doanh nghiệp

> Dịch vụ thám tử điều tra nghiên cứu thị trường: Nghiên cứu thị trường, xác định các đối thủ cạnh tranh và phân tích chiến lược.

> Dịch vụ thám tử điều tra gián điệp thương mại: Phát hiện sự xâm nhập, phân tích rủi ro, bảo vệ dữ liệu quan trọng, phục hồi dữ liệu bị mất, truy tìm đối tượng.

> Dịch vụ thám tử điều tra nhân viên, xác minh lý lịch nhân sự: Bảo vệ doanh nghiệp, ngăn chặn giạn lận trong tuyển dụng, xác định quan hệ kinh doanh,…

> Dịch vụ thám tử điều tra thông tin an ninh nội bộ công ty: Phát hiện rủi ro an ninh, ngăn chặn rò rỉ thông tin, xác minh an toàn hệ thống, phân tích sự cố an ninh.

> Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái: Theo dõi kênh phân phối, xác định nguồn gốc, thu thập bằng chứng liên quan.

> Dịch vụ thám tử điều tra, phân tích đối thủ cạnh tranh: Hiểu rõ thị trường, phân tích dữ liệu, xây dựng chiến lượt.

Dịch vụ thám tử Vũng Tàu hỗ trợ pháp lý, bảo hiểm

> Dịch vụ thám tử thu thập tài liệu, chứng cứ: Xác định mục tiêu, lập kế hoạch, thu thập tài liệu, chứng cứ, phân tích và đánh giá.

> Điều tra trục lợi bảo hiểm: Bảo vệ quyền lợi khách hàng, giảm chi phí bảo hiểm, cung cấp thông tin đầy đủ.

> Dịch vụ thám tử điều tra, xác minh yêu cầu bồi thường bảo hiểm: Bảo vệ quyền lợi người tham gia bảo hiểm, ngăn chặn trục lợi bảo hiểm giúp giảm chi phí.

Các dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu chuyên biệt khác

> Thám tử theo dõi giám sát mục tiêu.

> Thám tử xác minh thông tin số điện thoại.

> Thám tử tìm kiếm thông tin theo yêu cầu.

> Thám tử định vị mục tiêu.

> Thám tử ghi âm, ghi hình.

Danh mục dịch vụ thám tử có thể linh động, thay đổi tùy theo nhu cầu của khách hàng, công ty thám tử Leader Phan sẽ thực hiện các hoạt động điều tra theo nhu cầu của khách hàng.

QUY TRÌNH THUÊ DỊCH THÁM TỬ TƯ THEO DÕI TẠI LEADER PHAN

Bước 1

Khách hàng cung cấp thông tin sơ bộ về đối tượng, mục tiêu và các yêu cầu cụ thể của Khách hàng. Dịch Vụ Thám Tử Leader Phan sẽ giải đáp những thắc mắc của Khách hàng (nếu có).

Bước 2

Dịch Vụ Thám Tử Leader Phan và Khách hàng sẽ ký kết Hợp đồng Dịch vụ Cung cấp Thông tin và Thỏa thuận Bảo mật Thông tin.

Bước 3

Dịch Vụ Thám Tử Leader Phan sẽ triển khai các biện pháp nghiệp vụ điều tra thông tin về mục tiêu, thu thập thông tin, tài liệu, ghi âm, ghi hình mục tiêu… để cung cấp cho Khách hàng.

Bước 4

Khách hàng và Dịch Vụ Thám Tử Leader Phan sẽ thực hiện việc thanh lý hợp đồng giữa các bên.

LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ THEO DÕI LEADER PHAN

Có giấy cấp phép hoạt động kinh doanh

Thám tử là người bản địa: Đội ngũ thám tử tư đều là người gốc tại TP.HCM – Hà Nội,… cư trú tại các khu vực trung tâm thành phố và ngoại thành nên am hiểu và nắm rõ địa bàn, từ đó nhanh chóng đưa ra các chiến lược điều tra hiệu quả.

Minh bạch về ký kết thỏa thuận hợp đồng: Minh bạch trong việc ký kết các thỏa thuận hợp đồng: Hợp đồng được chi tiết hóa tất cả các điều khoản, dịch vụ, trách nhiệm của hai bên… có giá trị pháp lý.

Thông tin tuyệt đối chính xác: Chúng tôi đảm bảo thông tin chính xác 100% khi cung cấp báo cáo cho khách hàng. Nếu có bất kỳ sai sót nào về thông tin bên mình hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Bảo mật tuyệt đối 100%: Mọi thông tin khách hàng: thông tin cá nhân khách hàng, thông tin nhiệm vụ, thông tin đối tượng khảo sát đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối không phải bên thứ ba biết mà không có sự cho phép từ phía khách hàng.

Công nghệ thám tử theo dõi hiện đại: Với các thám tử được đào tạo chuyên sâu và sự hỗ trợ của các thiết bị điều tra, giám sát hiện đại, chúng tôi tối ưu hóa quy trình điều tra một cách nhanh nhất nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng.

Mời bạn xem thêm:

VIDEO CHIA SẼ VỀ NGÀNH NGHỀ DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ TẠI VIỆT NAM

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG CỦA DỊCH VỤ THÁM TỬ

Dịch Vụ Thám Tử Leader Phan được thành lập nhằm hỗ trợ và mang đến cho quý khách hàng những giải pháp hoàn hảo nhất, giúp khách hàng tìm ra được chân tướng của sự thật và từ đó sẽ có những quyết định đúng đắn để điều chỉnh và duy trì hạnh phúc gia đình, cân đối và nâng cao hiệu quả trong công việc kinh doanh:

2,000,000 Giờ làm/ năm trên toàn hệ thống

1,000 Khách hàng được phục vụ

95% Khách hàng hài lòng về dịch vụ của chúng tôi

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA DỊCH VỤ THÁM TỬ LEADER PHAN

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI THUÊ THÁM TỬ CHUYÊN NGHIỆP

Việt thuê thám tử chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức, đi kèm với mức chi phí hợp lý đi đôi với chất lượng mà dịch vụ thám tử chuyên nghiệp mang lại. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi thuê dịch vụ thám tử chuyên nghiệp của chúng tôi.

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình được thực hiện theo dõi mục tiêu một cách bí mật theo yêu cầu của quý khách, thu thập hành vi của một mục tiêu hay một đối tượng nào đó mà quý khách đang nghi ngờ, có các dấu hiệu ngoại tình, theo dõi bạn bè, đối tác, người thân yêu, theo dõi vợ hoặc chồng, hay những mục tiêu cá nhân có liên quan.

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình sẽ cung cấp cho quý khách bằng chứng hợp pháp bao gồm: lịch trình mục tiêu di chuyển trong ngày đi đâu, làm gì và gặp những ai, thời gian và địa điểm cụ thể đi kèm với hình ảnh, video, ghi âm được ghi trực tiếp gửi về cho quý khách.

Văn phòng thám tử là gì?

Văn phòng thám tử là hoạt động của một nhóm tổ chức công ty thám tử tư, tư nhân, chuyên thực hiện các hoạt đồng điều tra theo dõi, giám sát, xác minh các vụ việc theo yêu cầu của khách hàng

Thám tử điều tra ngoại tình là gì?

Thám tử điều tra ngoại tình là hoạt động của một cá nhân tìm đến thuê công ty thám tử hỗ trợ, điều tra các vấn đề liên quan đến ngoại tình, nghi ngờ bạn đời, đối tác, vợ chồng có dấu hiệu ngoại tình, thám tử điều tra ngoại tình sẽ thực hiện xác minh các thông tin, cung cấp bằng chứng mà khách hàng yêu cầu.

Thuê thám tử điều tra thông tin là gì?

Dịch vụ thuê thám tử điều tra thông tin được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: Thuê thám tử tìm người; điều tra lý lịch cá nhân; điều tra doanh nghiệp, đối tác kinh doanh; xác minh thông tin; thám tử điều tra ngoại tình.

Nếu quý khách cần thuê thám tử giá rẻ hay mong muốn tìm thuê thám tử uy tín thì đừng ngừng ngại liên hệ với công ty dịch vụ thám tử Leader Phan để được tư vấn một cách chu đáo nhất.

Dịch vụ thám tử tư có được coi là hợp pháp?

Pháp luật chưa có quy định thống nhất

Ngày 01/07/2015, Luật Đầu tư 2014 chính thức có hiệu lực, trong số ngành, nghề cấm đầu tư, kinh doanh không có ngành nghề kinh doanh dịch vụ thám tử tư. Tại Quyết định 10/2007/QĐ-TTg, dịch vụ điều tra cũng được quy định là một ngành trong Hệ thống các ngành kinh tế Việt Nam.

Tuy nhiên, tại Nghị định 59/2006/NĐ-CP hướng dẫn Luật Thương mại 2015, Chính phủ “treo lệnh cấm” đối với dịch vụ điều tra bí mật xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Hoạt động thuê thám tử tư có được luật pháp cho phép hay không?

Hoạt động thám tử theo quy định tại Luật Đầu tư 2014 thì không bị coi là một ngành nghề cấm. Theo Quyết định 27/2018/QD-TTg ban hành hệ thống ngành nghề kinh tế Việt Nam thì cũng quy định dịch vụ điều tra là một ngành nghề hợp pháp được kinh doanh.

Như vậy, hoạt động thám tử vẫn được coi là một hoạt động hợp pháp tại Việt Nam

Tuy nhiên, theo quy định tại Điều 38 Luật Dân sự 2015, đời sống riêng tư, bí mật cá nhân, bí mật gia đình là bất khả xâm phạm và được pháp luật bảo vệ.

Việc thu thập, lưu giữ, sử dụng, công khai thông tin liên quan đến đời sống riêng tư, bí mật cá nhân phải được người đó đồng ý. Do đó, mọi hành vi xâm phạm đời sống riêng tư, bí mật cá nhân là vi phạm pháp luật.

Hoạt động thám tử chỉ được phép hoạt động khi không gây ảnh hưởng đến đời sống riêng tư, bí mật cá nhân và cả bí mật nhà nước và được người đó đồng ý.

Bất kì mọi hành vi nào khác đều bị coi là vi phạm pháp luật và cả người cung cấp thông tin liên quan đến đời sống riêng tư, bí mật cá nhân của người khác và thám tử sử dụng thông tin này để điều tra, theo dõi đều có thể bị xử lý theo quy định hiện hành.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ THÁM TỬ LEADER PHAN

Nguyễn Văn Hoàng

“Tôi rất hài lòng với dịch vụ thám tử tư tại Leader Phan. Họ thực sự xuất sắc trong việc giúp tôi giải quyết một tình huống khó khăn. Tôi tin tưởng họ hoàn toàn và không thể hạnh phúc hơn với kết quả cuối cùng.”

Nguyễn Thị Lan Anh

“Họ đã làm việc kín đáo và chuyên nghiệp, giúp tôi thu thập thông tin quan trọng và đưa ra quyết định thông minh. Sự hài lòng của tôi đối với dịch vụ thám tử của họ là không thể phủ nhận. Xin cảm ơn đội ngũ thám tử tư tại Sài Gòn vì sự hỗ trợ đắc lực trong thời điểm khó khăn này.”

Nguyễn Hoàng Nam

“Tôi không thể không bày tỏ sự hài lòng của mình đối với dịch vụ thám tử tại Leader Phan. Họ thực sự là những đối tác đáng tin cậy và một nguồn hỗ trợ đắc lực trong thời điểm khó khăn này. Cảm ơn đội ngũ thám tử tư tại Leader Phan vì sự chuyên nghiệp và hiệu quả của họ.”

CHÚNG TÔI TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ TẠI VŨNG TÀU BAO GỒM NHỮNG ĐỊA PHƯƠNG SAU ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ

“Công ty thám tử uy tín, chuyên nghiệp”. Nếu quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tư; thuê thám tử theo dõi ngoại tình, thám tử điều tra, thuê thám tử tư TPHCM, thuê thám tử giá rẻ,… của chúng tôi; Văn phòng thám tử tư Leader Phan là đơn vị thuê thám tử uy tín, tư vấn các vấn đề về lĩnh vực thám tử tư, tư vấn luật pháp website dichvuthamtucongtythamtu, website nước ngoài leaderphan. Mời quý khách hàng liên hệ đến hotline để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.