6 Bí Quyết Hiểu Rõ Giá Thuê Thám Tử – Tiết Kiệm 30% Chi Phí

4.8/5 - (6 bình chọn)

Quý khách đang có nhu cần thuê thám tử, nhưng đang thắc mắc, không biết giá thuê thám tử bao nhiêu? Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình bao lâu có thông tin, kết quả. Hiện nay có nhiều công ty thám tử, nên quý khách băng khoăn, không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín. Bài viết sau đây của thám tử Leader Phan sẽ gợi ý cho bạn 6 bí quyết để biết cách lựa chọn giá thuê thám tử với một mức giá tốt nhất, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nhất.

Vì sao nên tìm hiểu trước bảng giá thuê thám tử theo dõi trước khi thuê.

Hiện nay, khi bạn search từ khóa; công ty thám tử, dịch vụ thám tử, văn phòng thám tử, thám tử tư hay giá thuê thám tử, trên thanh công cụ tìm kiếm thì sẽ có Khoảng 10.500.000 kết quả (0,51 giây). Kết quả trả về cho thấy ngành nghề dịch vụ thám tử tư đang hoạt động tại Việt Nam rất nhiều. Cho nên việc lựa chọn công ty uy tín là sẽ rất khó đối với khách hàng.

Dưới đây là 5 bí quyết giúp quý khách hiểu rõ bản chất ngành dịch vụ đặc trưng này, cũng như lựa chọn giá thuê hợp lý.

 1. Công thức tính giá

Đa số giá thuê thám tử hiện nay, tính giá dựa trên số giờ làm việc, ngày làm việc, mức độ thông tin, vị trí địa lý…

Chi phí phát sinh như; các nguồn lực, thuê xe, khách sạn, nhà hàng cao cấp thường được tính phí riêng biệt.

 1. Xác định cụ thể công việc

Để tính được giá thuê chính xác, quý khách cần xác định cụ thể công việc, phạm vi hoạt động. Bao gồm các nhiệm vụ cụ thể, thông tin cần điều tra, làm rõ.

Điều này giúp quý khách tránh phát sinh chi phí không cần thiết, điều này đảm bảo rõ ràng về giá cả.

 1. Yêu cầu công ty báo giá

Quý khách hãy liên hệ với nhiều công ty dịch vụ đang cho thuê thám tử tư trao đổi cụ thể từng hạn mục và yêu cầu một bảng báo giá hoàn chỉnh cụ thể.

So sánh nhiều công ty lại với nhau, xem công ty nào có giá hợp lý, chất lượng tư vấn cho phù hợp không? Bao gồm các chi phí phát sinh liên quan (nếu có).

 1. Cần chú ý chi phí phát sinh

Hỏi rõ về các khoản phí, chi phí phát sinh trong quá trình thuê dịch vụ. Các chi phí bao gồm thuê xe, lịch trình chuyến đi, vị trí ở lại, phí lặt vặt khác.

Hỏi rõ ràng và thỏa thuận rõ ràng về các khoản phí này, giúp bạn tránh phát sinh chi phí không mong muốn.

 1. Đánh giá chất lượng

Giá hợp lý, giá rẽ nhưng phải đi kèm với chất lượng dịch vụ.

Hãy đánh giá một cách thận trọng, so sách giữa các công ty với nhau, từ cách nhân viên họ tư vấn cho quý khách, chất lượng hỗ trợ trong quá trình làm việc, danh tiếng hoạt động công ty thám tử.

 1. Địa chỉ công ty thông tin rõ ràng

Một công ty thám tử uy tín phải có địa chỉ rõ ràng, địa chỉ thật, không phải địa chỉ công ty ma.

Có hợp đồng cụ thể, kí kết rõ ràng và minh bạch. Chi phí thuê hợp lý. Phải cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối

Lưu ý! Trường hợp các nhiệm vụ khách yêu cầu làm những nhiệm vụ mang tính chất nhạy cảm, có độ khó cao. Thì chất lượng, độ uy tín sẽ quan trọng hơn giá cả.

Tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử theo dõi hiện nay trên thị trường

Thông thường giá thuê thám tử theo dõi sẽ được tính theo ngày, giờ, theo từng vụ việc, cần điều tra làm rõ.

Mức giá chung theo quy định hiện nay sẽ có 2 hình thức sau:

Giá thuê tính theo ngày

Giá thuê thám tử tại các thành phố lớn: TP.HCM & Hà Nội

900.000vnđ – 1.600.000vnđ / 1 ngày (8-12 tiếng) tùy theo mức độ vụ việc.

Giá thuê thám tử tại các tỉnh thành: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu

Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Cao Bằng, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang

Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

1.500.000vnđ – 2.600.000vnđ / 1 ngày (8-12 tiếng)

Giá thuê tính trọn gói

Thông thường đối với những công việc, nhiệm vụ đặc thù, kết quả sẽ mất nhiều ngày mới tìm ra được. Công ty thám tử sẽ dựa vào yếu tố thông tin mà bạn cung cấp, sẽ tính toán một khoản thời gian nhất định, để có đầy đủ thông tin mà khách hàng yêu cầu. Cách tính giá trọn gói sẽ giúp quý khách tối ưu TIẾT KIỆM lên đến 30% chi phí hơn, so với thuê thám tử tư theo ngày.

Giá thuê thám tử tư tại TPHCM & Hà Nội

+ Trọn gói 7 ngày: 6.000.000vnđ – 10.000.000vnđ

+ Trọn gói 10 ngày: 9.000.000vnđ – 12.000.000vnđ

+ Trọn gói 15 ngày: 14.000.000vnđ – 17.000.000vnđ

Giá thuê thám tử tư tại các Tỉnh thành/Toàn quốc:

+ Trọn gói 7 ngày: 12.000.000vnđ – 16.000.000vnđ

+ Trọn gói 10 ngày: 16.000.000vnđ – 20.000.000vnđ

+ Trọn gói 15 ngày: 21.000.000vnđ – 24.000.000vnđ

Tất cả mức giá thuê thám tử theo ngày hay trọn gói điều thuộc vào những yếu tố sau đây!

 1. Mức độ thông tin khó, dễ thông tin từ phía khách hàng cung cấp.
 2. Thời gian làm việc quý khách muốn thực hiện trong bao lâu
 3. Mức độ đối tượng, mục tiêu có khôn lanh, nguy hiểm hay không?
 4. Vị trí địa lý, địa phương, khu vực địa hình khó hay dễ, phức tạp hay không, có bao nhiêu lối xe ra.
 5. Phương tiện di chuyển của mục tiêu, di chuyển bằng xe cá nhân, hay công ty…
 6. Công việc của đối tượng, tầng lớp, địa vị xã hội.

Nếu quý khách đang có nhu cầu cần thuê thám tử, cần tìm hiểu giá cả hợp lý. Đừng gần ngại liên hệ với đội ngũ thám tử viên, điều tra viên của chúng tôi. Tập thể thám tử Leader Phan luôn luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi và đồng hành cùng quý khách giải quyết các vấn đề nan giải.

Tổng đài viên tư vấn dịch vụ thám tử: 089.8888.978 (luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7).

Bảng giá dịch vụ thám tử chi tiết từng hạng mục dịch vụ

Dịch vụ thám tử thông thường sẽ có các mức giá khác nhau, ở từng thời điểm, vị trí địa lý, thông tin mục tiêu…

Không cố định theo một mức giá cụ thể. Vì vậy, nên quý khách quyết định sử dụng dịch vụ thám tử, quý khách cần trình bày rõ thông tin, vấn đề cụ thể với công ty thám tử, để họ tư vấn cũng như đưa ra giải pháp, phương án cụ thể, giá cả cụ thể cho từng hạng mục dịch vụ. Dưới đây là bảng giá thuê thám tử tư, mang tính chất tham khảo.

Bảng giá dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình

Bảng giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình bao gồm: giá thuê thám tử theo dõi chồng, giá thuê thám tử theo dõi vợ thường được tính giá như trên mức độ thông tin khó hay dễ, vị trí địa lý, nhu cầu khách hàng mong muốn thuê thám tử theo dõi là bao lâu?

Lợi ích:

 • Giúp quý khách giải đáp được những ghi vấn trong lòng, qua các dấu hiệu ngoại tình của người chồng, người vợ của mình hay người yêu, người bạn đời của mình, trước khi quyết định tiến đến hôn nhân.
 • Giúp quý khách có được bằng chứng không thể chối cải được của người bạn đang đối diện, có bằng chứng thép, có giá trị pháp lý.
 • Giúp quý khách tìm bằng chứng ly hôn, chia tài sản hay đơn giản là cần kiện ra tòa cho các mục đích khách nhau.
 • Chí phí để thuê thám tử theo dõi ngoại tình có giá giao động từ 900.000vnđ đến 2.500.000đ/ngày làm việc.

Bảng giá dịch vụ thám tử tìm hiểu hoạt động con cái, học sinh – sinh viên

Các bật phụ huynh làm cha, làm mẹ quá bận rộn với công việc, không có thời gian chăm sóc con cái, không biết con cái mình đi học hành ở trường ra sao, có tiếp xúc với những đối tượng lưu manh không, bạn bè có theo thói tệ nạn xã hội không? Hiểu được nỗi lòng này, chúng tôi cung cấp một bảng giá dịch vụ thám tử ưu đãi nhất cho quý khách.

Lợi ích:

 • Biết được con em chúng ta đang làm gì ở trường học, có đi chơi lêu lỏng ở đâu không? Tiếp xúc với những đối tượng nào? Có hành vi nào xấu không? Tất cả sẽ được chúng tôi cung cấp hình ảnh, video, và một bảng báo cáo chi tiết nhất.

Giá thuê thám tử tìm hiểu hoạt động con cái, học sinh – sinh viên thường có giá khoản: 1.000.000vnđ đến 2.000.000vnđ/ngày làm việc.

Bảng giá dịch vụ thám tử định vị số điện thoại

Tình trạng gọi điện, nhắn tin quấy rối điện thoại rất phổ biến. Bạn quá mệt mõi những những đối tượng như vậy và muốn tìm ra ai là người đứng đằng sau cho việc quấy rối điện thoại của bạn.

Lợi ích:

 • Bạn sẽ có được bằng chứng để, bạn có thể khởi kiện cho việc quấy rối.

Chi phí giá thuê thám tử định vị số điện thoại: 3.600.000vnđ/lần định vị số điện thoại.

Bảng giá dịch vụ thám tử điều tra, xác minh thông tin biển số xe

Mỗi biển số xe thường được đăng ký chính chủ (kèm với luật định danh biển số xe) , với người sử dụng, nếu họ không may va chạm quý khách, rồi bỏ chạy. Thì việc tìm thông tin đối tượng qua biển số xe, tên tuổi, địa chỉ ở đâu? Là điều cần thiết cho những lợi ích của bạn.

Giá thuê thám tử điều tra biển số xe: 2.000.000vnđ/lần thông tin cụ thể.

Bảng giá dịch vụ thám tử điều tra cho doanh nghiệp

Dịch vụ thám tử điều tra dành cho doanh nghiệp mang tính chất đặc thù riêng, sẽ có phần khó hơn, đòi hỏi các thám tử phải có kĩ năng chuyên môn cao, hiểu rõ kiến thức pháp luật, giỏi về các điều tra thị trường, xu hướng thị trường…

Chính vì thế, giá cho mỗi một dịch vụ thám tử điều tra doanh nghiệp sẽ được trao đổi trực tiếp với quý khách cụ thể từng hạn mục, chi tiết. Sau đó chúng tôi mới đưa ra một bảng báo giá hoàn chỉnh dành cho doanh nghiệp.

Các dịch vụ:

 • Điều tra nguồn gốc hàng hóa, kênh phân phối / điều tra nhân viên công ty, nội bộ doanh nghiệp / điều tra an ninh mạng doanh nghiệp / điều tra nghiên cứu thị trường / điều tra rà soát gián điệp thương mại / điều tra đối thủ cạnh tranh…

Giá thỏa thuận: Vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi theo số 089.8888.978 để được tư vấn.

Bảng giá dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, theo yêu cầu

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng một cách toàn diện nhất, hỗ trợ 24/24 và xử lý các vấn đề theo yêu cầu của quý khách, dịch vụ này đòi hỏi các thám tử tư của chúng tôi phải chuyên nghiệp, lâu năm, chuyên xử lý các vấn đề khó khăn, nan giải nhất.

Giá thuê thám tử chuyên nghiệp cần được thỏa thuận trao đổi cụ thể vấn đề một cách chi tiết nhất.

Bảng giá dịch vụ thám tử từng hạng mục dịch vụ chi tiết

Giá thuê thám tử theo dõi, điều tra ngoại tìnhChỉ từ 900.000vnđ
Giá thuê thám tử giám sát con cái, học sinh – sinh viênChỉ từ 900.000vnđ
Giá thuê thám tử tìm địa chỉ mục tiêuChỉ từ 3.900.000vnđ
Giá thuê thám tử xác minh nhân thânChỉ từ 2.900.000vnđ
Giá thuê thám tử tra thông tin số điện thoạiChỉ từ 2.900.000vnđ
Giá thuê thám tử tra thông tin biển số xeChỉ từ 1.900.000vnđ
Giá thuê thám tử xác minh, giám định ADNChỉ từ 9.900.000vnđ
Giá thuê thám tử tìm ngườiChỉ từ 9.900.000vnđ
Giá thuê thám tử điều tra nguồn hàng giảLiên hệ trực tiếp

Xem thêm: Giá thuê thám tử TPHCM đang khuyến mãi 30% – chỉ từ 100K

Quy trình thuê dịch vụ thám tử theo dõi tại Leader Phan

Chúng tôi cung cấp một quy trình thuê thám tử chuyên nghiệp dành cho quý khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. Nếu quý khách đang có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Bước 1: Trao đổi thông tin

 • Quý khách hãy kết nối với chúng tôi, để thảo luận về một vấn đề cụ thể mà quý khách đang gặp phải qua đường dây nóng: 089.8888.978 hoặc truy cập vào website: dichvuthamtu.org để kết nối các thông tin liên hệ khác phù hợp với quý khách.

Bước 2: Thiết lập cuộc hẹn

 • Chúng tôi cần thiết lập một cuộc sẽ trực tiếp với quý khác để trao đổi sâu hơn về vấn đề của quý khách, sau đó sẽ tiến hành ký kết hợp đồng điều tra.

Bước 3: Triển khai tác nghiệp

 • Chúng tôi sẽ triển khai nhân viên thám tử đi trực tiếp đến khu vực địa phương của đối tượng, tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, điều tra, theo dõi mục tiêu.

Bước 4: Báo cáo kết quả

 • Chúng tôi sẽ tiến hành trả kết quả cho khách hàng, ngay sau khi có được những thông tin đầu tiên, kết quả sẽ được báo cáo qua các kênh liên lạc trực tuyến

Bước 5: Thanh lý hợp đồng

 • Chúng tôi sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng điều tra, ngay sau khi chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu khách hàng. Khách hàng cần phải thanh toán đầy đủ số tiền theo hợp đồng như đã thỏa thuận và ký kết trước đó.

Lợi ích khi thuê thám tử theo dõi mục, điều tra thông tin tại Tập thể Leader Phan

20+ Kinh nghiệm chiến đấu

 • Chúng tôi đã có hơn 20+ kinh nghiệm thực chiến trên thị trường dịch vụ thám tử tại việt nam, làm việc với hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

Bảo mật thông tin tuyệt đối 100%.

 • Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng tuyệt đối, cam kết này được thể hiện qua hợp đồng ký kết, điều khoản sẽ được ghi rõ ràng, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Giá thuê hợp lý

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ với một mức phí cạnh tranh nhất, giá hợp lý, giá rẻ. Nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bằng chứng thép

Các bằng chứng chúng tôi cung cấp đầy đủ tính pháp lý, bao gồm; hình ảnh, video, ghi âm và các bằng chứng liên quan mật thiết khác.

Chính sách chất lượng tập thể công ty thám tử Leader Phan

Tầm nhìn chúng tôi

 • Trở thành công ty dịch vụ thám tử hàng đầu Việt Nam

Để đạt được tầm nhìn, chúng tôi không ngừng nổ lực, cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ. Đào tạo nhân viên xuất sắc. Làm việc hỗ trợ hết mình với khách hàng.

Tiêu chuẩn dành cho khách hàng

 • Tiêu chuẩn được hình thành để phát triển công ty theo hướng tốt nhất, chất lượng dịch vụ làm hài lòng khách hàng

Tập thể chúng tôi sẽ luôn:

 • Tư vấn chuyên nghiệp, lịch sự, tôn trọng khách hàng
 • Hỗ trợ đáp ứng yêu cầu khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc.
 • Xử lý các vấn đề khiếu nại nhanh chóng, tận tình và giải quyết nhanh, hiệu quả
 • Luôn cố gắn, không ngừng nâng cao chất lượng, cải tiến dịch vụ tốt nhất.

Tập thể chúng tôi sẽ nói không:

 • Không để khách hàng, không hài lòng.
 • Không bao giờ thất hứa.
 • Không để khách hàng chờ đợi lâu.
 • Không nói xấu nhân viên, công ty đối thủ
 • Không tham gia bất kỳ các hoạt động trái với pháp luật

Câu hỏi thường gặp?

Thông thường khách hàng mới tìm đến dịch vụ sẽ có những thắc mắc, một số câu hỏi thường gặp như sau:

Nên thuê thám tử theo dõi hay tự mình điều tra thông tin?

Trả lời: Có rất nhiều khách hàng nghĩ rằng bản thân của họ có thể tự điều tra theo dõi được. Nhưng đôi khi chúng tôi làm việc với nhiều khách hàng. Chúng tôi nhận thấy là họ đã thất bại xong mới tìm đến dịch vụ chúng tôi.

Lý do đơn giản là vì:

Thứ nhất: Khách hàng chưa có kinh nghiệm, chuyên môn trong lĩnh vực này, việc tự mình theo dõi mục tiêu sẽ rất dễ bị lộ, và rất khó để tiếp tục điều tra, theo dõi đối tượng. Lúc này, đối tượng đã cẩn thận hơn, khôn khéo hơn.

Thậm chí hơn thế nữa. Nếu đối tượng biết bạn theo dõi họ, là người thân của họ thì mâu thuẫn gia đình sẽ xảy ra.

Còn nếu đối tượng là người thân quen xã giao, thì sẽ ảnh hưởng đến bạn.

Thứ hai: Không có kinh nghiệm xử lý các tình huống xấu có thể xảy ra, không có kĩ năng theo dấu, rất dễ bị lộ và sẽ dễ gặp vấn đề với quý khách.

Thứ ba: Ảnh hướng tới sức khỏe, thời gian, công việc của quý khách

Thứ tư: Không có các thiết bị thám tử chuyên nghiệp hỗ trợ, việc quý khách dùng điện thoại quay hình sẽ rất dễ bị phát hiện.

Thứ năm: Không có người hỗ trợ theo dõi, nếu người hỗ trợ cũng không có chuyên môn thì quý khách cũng khó tìm ra được kết quả mong muốn. Ngược lại nếu thuê chúng tôi, chúng tôi có đội ngũ dày dặn kinh nghiệm làm việc này.

Nên thuê thám tử tư theo dõi, điều tra thời điểm nào là thích hợp?

Ngay khi quý khách bắt đầu cảm thấy có những dấu hiệu nghi ngờ, mục tiêu. Chưa có chứng cứ rõ ràng để nói chuyện thì mục tiêu sẽ rất dễ chối cãi. Việc thuê ở thời điểm này chúng tôi sẽ giúp quý khách giải đáp những ghi ngờ, lo lắng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ngay thời điểm quý khách đang cần tìm hiểu, kiểm tra thông tin một người nào đó, hay muốn điều tra một vụ việc nào đó, nhằm phục vụ cho công việc hay đơn giản là chuyện cá nhân của quý khách.

Thế nào là một công ty dịch vụ thám tử đáng tin cậy?

Để đánh giá mức độ của một công ty dịch vụ thám tử đáng tin cậy, quý khách cần xem quy trình họ tư vấn cho quý khách, quy trình làm việc. Địa chỉ văn phòng, hợp đồng pháp lý rõ ràng. Thương hiệu thám tử đã có trên thị trường hay chưa? Đã được khách hàng đánh giá uy tín chưa? Từ đó quý khách có thể đánh giá được một công ty thám tử  đáng tin cậy.

Tôi muốn tìm và thuê thám tử tư với chi phí hợp lý thì phải làm thế nào?

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng: 089.8888.978 để được tư vấn hoặc quý khách truy cập vào website www.dichvuthamtu.org của chúng tôi, để được kết nối, nhận tư vấn với một trong những chuyên gia, điều tra viên của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *