Giới Thiệu

LeaderPhan.com – Là nơi chia sẽ những kiến thức và phương pháp giao dịch tài chính, các tài liệu và video do Leader Phan biên soạn và thực hiện

Tầm nhìn của chúng tôi

Trở thành công ty đứng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ tìm kiếm & cung cấp thông tin. Nâng cao trình độ nghiệp vụ; đào tạo bài bản và có hệ thống thông tin, kĩ thuật tối tân hỗ trợ.

Nhiệm vụ của chúng ta

Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi nhận thức rằng mỗi hành vi mang tính pháp lý xảy ra hàng ngày đều cần được hành xử một cách đúng luật,… mỗi hành xử đúng luật sẽ mang lại lợi ích thiết thực đối với các cá nhân.

Mục tiêu của chúng tôi

Tất cả những gì chúng tôi làm là lấy cảm hứng từ sứ mệnh, giá trị và tầm nhìn của chúng tôi, để phát triển các mục tiêu chiến lược. Đem lại giá trị tốt nhất, đem đến sự hài lòng cho quý khách.

CÁC CHUYÊN GIA

ĐỘI NGŨ ĐIỀU HÀNH

 • Leader Phan

  CEO

  Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi nhận thức rằng mỗi hành vi mang tính pháp lý xảy ra hàng ngày đều cần được hành xử một cách đúng luật…

 • Nguyễn Thái Sơn

  Trưởng phòng giám sát

  Đảm bảo tính tuyệt mật trong mọi hành động, đặc biệt mọi thông tin từ khách hàng và đương sự là thông tin bảo mật được một cách tuyệt đối.

 • Nguyễn Minh Triết

  Giám đốc vận hành

  Leader Phan là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thám tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, trình độ và nghiệp vụ vững chắc.

0333353132