Bạn đang nghi ngờ chồng / vợ mình ngoại tình. Nhưng bạn không biết phải làm thế nào để bắt tận tay, bạn không có bằng chứng thuyết phục. Bạn sống trong nghi ngờ, lo lắng mọi thứ. Nhưng chưa tìm được lời giải thích cụ thể cho vấn đề của bạn. Hãy đến với công ty thám tử LeaderPhan chuyên thực hiện các dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình. Điều tra kết quả nhanh chóng chính xác, theo yêu cầu của bạn.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình
Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Tại sao nên thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình?

Tìm hiểu nguyên nhân, lý do

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình, giúp bạn tìm hiểu được nguyên nhân lý do, vì sao người bạn đời của bạn ngoại tình. Đây là cách hữu hiệu nhất mà các thám tử tư sẽ mất nhiều thời gian theo dõi, và cung cấp thông tin liên quan đến người bạn đời, người chồng, người vợ một cách chính xác nhất.

Xác minh sự thật

Các thám tử tư sẽ nắm bắt thông tin từ bạn, từ đó dựa vào thông tin bạn cung cấp để xác minh sự thật, xem có đúng như những gì bạn nghi ngờ hay là không? nếu đúng thì bạn sẽ có bằng chứng để nói chuyện một các đầy thuyết phục nhất. Khi ngồi đối điện với đối phương. Sự thật sẽ giúp người bạn đời của bạn không thể chối cãi, trong mọi tình huống.

Giải đáp những ghi ngờ

Bạn luôn thấy những dấu hiệu lạ, nghi ngờ đối phương, chồng / vợ của mình nhưng chưa thể chắc chắn, dịch vụ thám tử sẽ giúp bạn giải đáp mọi băng khoan trong lòng bạn

Bằng chứng rõ ràng, hợp pháp

Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn các bằng chứng rõ ràng, đi kèm với hình ảnh là thời gian, địa điểm, video, file thu âm, hay các bạn chứng liên quan khác một cách rõ ràng nhất.

Bảo vệ lợi ích, quyền lợi

Có bằng chứng rõ ràng không thể chối cãi sẽ giúp bạn bảo vệ lợi ích tài sản, nếu trường hợp không mong muốn xảy ra. Thì mọi điều có lợi sẽ thuộc về bạn một cách tốt nhất. Trước những bằng chứng sắc bén mà chúng tôi đưa ra, khiến đối phương không thể chối cãi.

Dễ dàng đưa ra quyết định đúng.

Với dịch vụ thám tử bạn sẽ dễ dàng đưa ra các quyết định đúng đắn nhất về mình, các quyết định sáng suốt và có tính logic. Để có thể thuyết phục tất cả mọi người, kể cả khi bạn đưa ra pháp lý.

Lợi ích khi thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Lợi ích thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình
Lợi ích thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Chuyên nghiệp và Bảo mật:

Dịch vụ thám tử Leader Phan có đội ngũ thám tử nhiều năm kinh nghiệm. Được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh lực điều tra, theo dõi. Biết cách thu thập thông tin một cách kín đáo, chính xác nhất.

Bằng chứng dựa trên cơ sở hợp pháp:

Chứng cứ được chúng tôi thu nhập thông tin, được cung cấp cho bạn một cách chính xác nhất, có giá trị pháp lý và được xác minh theo điều luật pháp luật rõ ràng, minh bạch.

Cam kết bảo mật thông tin:

Công ty thám tử Leader Phan cam kết bảo mật thông tin của bạn, theo điều khoản được ghi rõ ràng trong hợp đồng, nên bạn hoàn toan có thể yên tâm về điều này.

Chồng / vợ bạn đang ngoại tình sẽ có những dấu hiệu sau đây:

Dấu hiệu 1: Thường xuyên nói dối, không trung thực trong mọi tình huống khi nói chuyện với bạn.

Dấu hiệu 2: Lịch trình làm việc đột nhiên, thay đổi thường xuyên, sinh hoạt hàng ngày thay đổi bất thường, khác lạ.

Dấu hiệu 3: Hình thức cá nhân thay đổi như: chăm chút quần áo, quần áo lúc nào cũng sạch sẽ, có hương nước hoa khác lạ so với thường ngày.

Dấu hiệu 4: Thay đổi trong sinh hoạt vợ chồng theo hướng dịu dàng hơn hoặc thô lỗ hơn; nguội lạnh trong mối quan hệ vợ chồng hoặc nồng nàn hơn bình thường.

Dấu hiệu 5: Không có trách nhiệm nhiều hoặc có trách nhiệm với gia đình hơn mức bạn mong đợi, để tránh bị làm phiền hoặc trách móc nhau.

Dấu hiệu 6: Hay có các cuộc điện thoại lạ hoặc không cho bạn nhấc máy.

Công việc thám tử điều tra thông tin ngoại tình như sau:

Thám tử điều tra ngoại tình đang thu nhập bằng chứng
Thám tử điều tra ngoại tình đang thu nhập bằng chứng

Truy tìm người yêu của đối phương, người thứ ba: Đội trưởng thám tử Leader Phan sẽ truy tìm người yêu của đối phương, và người thứ hai đặt ra chương trình nghị sự (đi đâu, làm gì). Gặp ai, ở đâu, khi nào…

Xác minh danh tính và địa chỉ của người yêu, bên thứ ba hoặc người có liên quan: Thám tử Leader Phan sẽ sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để xác minh danh tính và địa chỉ của người yêu và bên thứ ba.

Thu thập bằng chứng ngoại tình thông qua hình ảnh, video, file ghi âm hoặc các bằng chứng liên quan khác… Thám tử Leader Phan sử dụng thiết bị công nghệ cao, chuyên nghiệp để thu thập bằng chứng ngoại tình.

Quy trình 5 bước thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Bước 1: Gọi điện hoặc nhắn đến ngay công ty thám tử chúng tôi, để trao đổi sơ bộ về vụ việc của bạn, nhân viên hỗ trợ tổng đài sẽ luôn trực để trả lời bạn 24/7 hằng ngày, kể cả ngày nghỉ lễ.

Bước 2: Thiết lập một cuộc hẹn tại văn phòng, hoặc gặp trực tiếp tại gần nơi vị trí bạn, những địa điểm phù hợp với quý khách để tiện trao đổi thông tin chi tiếc.

Bước 3: Chúng tôi sẽ tiến hành phân tích thông tin, sau đó triển khai thám tử tư hoạt động điều tra theo yêu cầu quý khách, cũng như thu thập bằng chứng ngoại tình.

Bước 4: Tiến hành báo cáo thông tin trực tiếp cho quý khách, cũng như tổng hợp tất cả các thông tin và gửi báo cáo qua file đầy đủ cho quý khách.

Bước 5: Sau khi chúng tôi báo cáo đầy đủ thông tin, cũng như hoàn thành nhiệm vụ, sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng, và quý khách cần thanh toán đầy đủ phần ngân sách còn lại như thỏa thuận.

Cung cấp bằng chứng thám tử điều tra ngoại tình như sau:

Công ty dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình
Công ty dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình
  • Hình ảnh
  • Băng hình
  • File ghi âm
  • Lịch trình đối tượng

Bảng giá thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình: Tại đây!

Phương châm thám tử Leader Phan chúng tôi

Chúng tôi không ngừng với phương châm “Khách Hàng Hạnh Phúc” mong muốn đem đến sự hài lòng khi quý khách quyết định chọn và sử dụng dịch vụ thám tử tại công ty thám tử chúng tôi.

Leader Phan luôn cố gắn và phát triển, cũng như đào tạo đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp. Để phục vụ cho quý khách hàng cũng như mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời dành cho Khách hàng của chúng tôi.

Tìm & thuê thám tử điều tra ngoại tình ở địa phương gần bạn

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại 63 tỉnh / thành phố Việt Nam. Dù bạn đang ở bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam xinh đẹp của chúng ta. Công ty thám tử chúng tôi vẫn có thể hỗ trợ bạn đến tận nơi và làm việc trực tiếp theo yêu cầu của bạn được. Chúng tôi liên kết với các công ty thám tử khác, cho phép chúng tôi hoạt động khắp toàn quốc.

Thám tử điều tra ngoại tình tại Miền Nam

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại TP.HCM

Thám tử tư Quận 1, Thám tử tư tại Quận 2, Thám tử tư tại Quận 3, Thám tử tư tại Quận 4, Thám tử tư tại Quận 5, Thám tử tư tại Quận 6, Thám tử tư tại Quận 7, Thám tử tư tại Quận 8, Thám tử tư tại Quận 9, Thám tử tư tại Quận 10, Thám tử tư tại Quận 11, Thám tử tư tại Quận 12.

Thám tử tư tại Quận Gò Vấp, Thám tử tư tại Quận Tân Bình, Thám tử tư tại Quận Bình Thạnh, Thám tử tư tại Quận Tân Phú, Thám tử tư tại Quận Phú Nhuận, Thám tử tư tại Quận Bình Tân, Thám tử tư tại Quận Bình Chánh, Thám tử tư tại Huyện Hóc Môn, Thám tử tư tại Huyện Nhà Bè.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Đồng Nai

Đồng Nai là một trong 4 góc nhọn của Tứ giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh, cho nên chúng tôi đã triển khai rất nhiều thám tử điều tra ngoại tình ở địa phương, những khu vực quan trọng này!

Thám tử tại Thành phố Biên Hòa, Thám tử tư tại Thành phố Long Khánh,

Thám tử tư tại Huyện Cẩm Mỹ, Thám tử tư tại Huyện Định Quán, Thám tử tư tại Huyện Long Thành, Thám tử tư tại Huyện Nhơn Trạch, Thám tử tư tại Huyện Tân Phú, Thám tử tư tại Huyện Thống Nhất, Thám tử tư tại Huyện Trảng Bom, Thám tử tư tại Huyện Vĩnh Cửu, Thám tử tư tại Huyện Xuân Lộc.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Bình Dương

Thám tử tư tại Thành phố Dĩ An, Thám tử tư tại Thành phố Thủ Dầu Một, Thám tử tư tại Thành phố Thuận An.

Thị xã Bến Cát, Thám tử tư tại Thị xã Tân Uyên, Thám tử tư tại Huyện Bắc Tân Uyên, Thám tử tư tại Huyện Bàu Bàng, Thám tử tư tại Huyện Dầu Tiếng, Thám tử tư tại Huyện Phú Giáo.

Các thám tử điều tra ngoại tình Leader Phan, chúng tôi luôn hoạt động quay những khu vực này!

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Thám tử tư tại Thành phố Vũng Tàu, Thám tử tư tại Thành phố Bà Rịa, Thám tử tư tại Huyện Châu Đức, Thám tử tư tại Huyện Xuyên Mộc, Thám tử tư tại Huyện Long Điền, Thám tử tư tại Huyện Đất Đỏ, Thám tử tư tại Thị xã Phú Mỹ, Thám tử tư tại Huyện Côn Đảo.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Thành phố Cần Thơ

Thám tử tư tại Quận Ninh Kiều, Thám tử tư tại Quận Ô Môn, Thám tử tư tại Quận Bình Thuỷ, Thám tử tư tại Quận Cái Răng, Thám tử tư tại Quận Thốt Nốt, Thám tử tư tại Huyện Vĩnh Thạnh, Thám tử tư tại Huyện Cờ Đỏ, Thám tử tư tại Huyện Phong Điền, Thám tử tư tại Huyện Thới Lai.

*Ngoài ra, các thám tử điều tra ngoại tình chúng tôi hoạt động khắp các tỉnh miền nam như: Long An, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Tháp, An Giang, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.

Thám tử điều tra ngoại tình tại Miền Trung

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Thanh Hoá, Thám tử tư tại Nghệ An, Thám tử tư tại Hà Tĩnh, Thám tử tư tại Quảng Bình, Thám tử tư tại Quảng Trị, Thám tử tư tại Thừa Thiên-Huế

Thám tử tư tại Đà Nẵng, Thám tử tư tại Quảng Nam, Thám tử tư tại Quảng Ngãi, Thám tử tư tại Bình Định, Thám tử tư tại Phú Yên, Thám tử tư tại Khánh Hoà, Thám tử tư tại Ninh Thuận, Thám tử tư tại Bình Thuận

Thám tử tư tại Kon Tum, Thám tử tư tại Gia Lai, Thám tử tư tại Đắk Lắk, Thám tử tư tại Đắk Nông, Thám tử tư tại Lâm Đồng

Thám tử điều tra ngoại tình tại Miền Bắc

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Bắc Ninh, Thám tử tư tại Hà Nam, Thám tử tư tại Hà Nội, Thám tử tư tại Hải Dương, Thám tử tư tại Hưng Yên, Hải Phòng, Thám tử tư tại Nam Định, Thám tử tư tại Ninh Bình, Thám tử tư tại Thái Bình, Thám tử tư tại Vĩnh Phúc

Thám tử tư tại Hà Giang, Thám tử tư tại Cao Bằng, Thám tử tư tại Bắc Kạn, Thám tử tư tại Lạng Sơn, Thám tử tư tại Tuyên Quang, Thám tử tư tại Thái Nguyên, Thám tử tư tại Phú Thọ, Thám tử tư tại Bắc Giang, Thám tử tư tại Quảng Ninh

Thám tử tư tại Lào Cai, Thám tử tư tại Yên Bái, Thám tử tư tại Điện Biên, Thám tử tư tại Hòa Bình, Thám tử tư tại Lai Châu, Thám tử tư tại Sơn La

Chúng tôi cung các dịch vụ thám tử đa dạng như sau:

🎯Thám tử Theo dõi chồng/vợ ngoại tình
🎯Thám tử Quản lý giám sát trẻ vị thành niên
🎯Thám tử Xác minh nhân thân lý lịch
🎯Thám tử Điều tra chồng/vợ trước khi cưới

🎯Thám tử Truy tìm dấu vân tay
🎯Thám tử Điều tra sản phẩm thị trường
🎯Thám tử Điều tra nguồn gốc bất động sản
🎯Thám tử Điều tra thông tin kinh tế đối tác

🎯Thám tử Điều tra an ninh doanh nghiệp
🎯Thám tử Điều tra viên bảo hiểm
🎯Thám tử Tìm hiểu thông tin nhân viên
🎯Thám tử Điều tra nguồn gốc hàng giả

🎯Thám tử Hỗ trợ văn phòng luật sư tìm chứng cứ
🎯Thám tử Thu hồi công nợ – nợ khó đòi
🎯Thám tử Điều tra truy tìm biển số xe
🎯Thám tử Cung cấp thiết bị định vị GPS

🎯Thám tử Theo dõi việt kiều, người nước ngoài
🎯Thám tử Tìm hiểu người giúp việc nhà
🎯Thám tử Điều tra an ninh mạng
🎯Thám tử Điều tra trộm cắp trong công ty

Năng lực của công ty thám tử chúng tôi

Hơn 20 năm kinh nghiệm: Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình giàu kinh nghiệm điều tra, theo dõi và đưa ra kết quả chính xác nhất một cách nhanh chóng.

An toàn 100%: Mọi thông tin khảo sát đều được bảo mật hoàn toàn. Tất cả thông tin của bạn sẽ được giữ bí mật hoàn toàn.

Thiết bị hiện đại: Dịch vụ thám tử điều tra thông tin được trang bị đầy đủ. Sự hỗ trợ tốt nhất cho quy trình làm việc của chúng tôi.

Bằng chứng rõ ràng: Các chứng cứ thu thập được rõ ràng, chính xác và không thể chối cãi trước pháp luật.

Giá cả cạnh tranh: Giá thuê thám tử dao động từ 900.000 VNĐ đến 1.900.000 VNĐ. Theo độ khó, dễ.

Liên hệ Đội ngũ thám tử điều tra ngoại tình

Hotline: 089.8888.978 (nhân viên trực tư vấn 24/24)

Zalo: 0898888978

Fanpage: https://facebook.com/ThamTuUyTinTPHCM