Giảm 50% Giá Thuê Thám Tử Theo Dõi Ngoại Tình Uy Tín

4.7/5 - (3 bình chọn)

Ngoại tình đang là một vấn đề phức tạp cho xã hội hiện tại. Ngoại tình sẽ gây tổn thương người chồng / vợ, cuộc sống hạnh phúc gia đình. Còn có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng khác. Hiểu được điều đó, thám tử Leader Phan đã ra đời, nhằm phục vụ quý khách hàng làm sáng tỏ vấn đề ngoại tình. Nếu quý khách cần thuê thám tử theo dõi ngoại tình vui lòng liên hệ với công ty thám tử chúng tôi.

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình
Thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Tại sao nên thuê thám tử theo dõi ngoại tình?

Có rất nhiều lý do, lợi ích khiến bạn nên thuê thám tử theo dõi ngoại tình của chúng tôi:

Thứ nhất: Các thám tử Leader Phan sẽ theo dõi và thu thập bằng chứng ngoại tình; Bằng chứng ngoại tình là chứng cứ quan trọng giúp bạn giải quyết vấn đề một cách tốt nhất. Bằng chứng ngoại tình giúp bạn bảo vệ được quyền lợi của mình.

Thứ hai: Hạn chế rủi ro; Thuê thám tử theo dõi ngoại tình là một việc làm phức tạp có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro, cho nên các thám tử Leader Phan được đào tạo chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, sẽ giúp bạn hạn chế rủi ro khi bạn tự mình điều tra

Thứ ba: Bảo mật thông tin; Công ty thám tử Leader Phan cam kết bảo mật thông tin của Qúy khách hàng, các điều khoản cam kết sẽ được ghi rõ trong điều khoản hợp đồng. Cho nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin của chúng tôi.

Dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Thám tử theo dõi ngoại tình
Thám tử theo dõi ngoại tình

Công việc các thám tử theo dõi ngoại tình sẽ thực hiện như sau:

Theo dõi người tình, người thứ 3: Các thám tử Leader Phan sẽ theo dõi người thứ ba (trà xanh) để xác minh lịch trình theo thời gian cụ thể, địa điểm vị trí thường xuyên 2 người gặp gỡ, cụ thể như quán ăn, nhà hàng, cà phê, khách sạn, hay đi du lịch ở đâu,…

Xác minh thông tin người thứ 3, danh tính người tình: Thám tử Leader Phan sẽ sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để xác minh danh tính, địa chỉ của người tình, thông tin gia đình và các mối quan hệ liên quan khác.

Thu thập bằng chứng, chứng minh ngoại tình: Thám tử Leader Phan sẽ sử dụng các thiết bị công nghệ cao, trong ngành, thiết bị chuyên dụng, để thu thập bằng chứng, chứng cứ ngoại tình hình ảnh, video, file ghi âm, và các bằng chứng liên quan mật thiết khác.

10 dấu hiệu nghi ngờ cho thấy chồng / vợ của bạn đang có mối quan hệ ngoài luồng

10 dấu hiệu nên thuê thám tử theo dõi ngoại tình
10 dấu hiệu nên thuê thám tử theo dõi ngoại tình

1. Hành vi thay đổi bất thường: Nếu chồng / vợ bạn đang bắt đầu thay đổi hành vi khác với ngày thường. Mà lý do mập mờ, không có lý do cụ thể hay rõ ràng. Chẳng hạn như tự nhiên thay đổi lịch trình, lịch làm việc, thay đổi sở thích, thay đổi thói quen khác xa với thường ngày.

2. Cách giao tiếp khác lạ: Tự nhiên một ngày họ bắt đầu có những bí mật riêng tư với bạn, bằng việc đổi mật khẩu điện thoại, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, họ ngừng chia sẽ thông tin với bạn không như trước, điều này có thể họ đã có mối qua hệ ngoài luồng khác, và muốn bí mật với bạn, che giấu không cho bạn biết.

3. Sự quan tâm giảm dần: Bạn sẽ bắt đầu thấy họ thiếu sự quan tâm bạn, không như lúc trước, không lắng nghe bạn như trước, điều này cho thấy dấu hiệu của sự quan tâm giảm dần, dấu hiệu của sự xa cách.

4. Phong cách ngoại hình thay đổi: Tự nhiên bạn thấy họ thay đổi về ngoại hình một cách đột ngột, hay mua sắm quần áo mới, ăn mặc đẹp hơn, thường xuyên tắm rửa hơn, hay dùng nước hoa mỗi khi ra ngoài, khác xa so với trước.

5. Giảm sự gần gũi với bạn: Tự nhiên họ không muốn gần gũi bạn như trước, sự thân thiết dành cho bạn giảm dần, có thể là một dấu hiệu đang chán bạn, dấu hiệu của sự xa cách dần.

6. Lịch trình hàng ngày thay đổi: Người chồng hay người vợ của bạn không đưa ra lý do, giải thích rõ ràng cho việc thường xuyên trễ hẹn, hay thường xuyên vắng mặt. Đây có thể là một dấu hiệu không bình thường.

7. Thường xuyên tập trung vào điện thoại: Nếu chồng hoặc vợ của bạn thường xuyên tập trung vào điện thoại di động của họ và luôn giữ điện thoại bên mình, đây được coi là một dấu hiệu đáng ngờ, có thể đang ngoại tình.

8. Sự quan tâm bất thường: Đột nhiên thể hiện quan tâm đáng kể đối với lịch trình hoạt động của bạn, bạn đang ở đâu, hoặc những người bạn đang gặp gỡ. Đây là giấu hiệu của sự điều tra bạn, mục đích để nắm được lịch trình trong một ngày của bạn, như vậy họ có thể lén lúc đi gặp người tình (người thứ 3) để bạn không nghi ngờ họ.

9. Chuyên chăn gối thay đổi: Người chồng hoặc vợ của bạn tự nhiên thay đổi hoạt động động tình dục với bạn. Không thường xuyên, hoặc cường độ tình dục giảm dần, không còn hứng thú đối với bạn. Có thể đây là dấu hiệu chỉ ra chồng hoặc vợ bạn đang ngoại tình.

10. Mối quan hệ thay đổi: Nếu chồng hoặc vợ bạn có biểu hiện hay bất mãn, căn thẳng, hay cáu gắt với bạn, thậm chí là thái độ tỏ ra bất lịch sự với bạn, đây có thể là dấu hiệu ngoại tình

Cách chọn công ty thám tử theo dõi ngoại tình uy tín

Khi quý khách thuê thám tử theo dõi ngoại tình, quý khách cần lựa chọn một công ty thám tử uy tín. Nhằm đảm bảo quyền lợi của quý khách. Một  trong những điều kiện sau đây, sẽ đáp ứng tiêu chí công ty thám tử uy tín:

Có giấy phép kinh doanh hoạt động thám tử: Công ty thám tử tư phải có giấy phép hành nghề, hoạt động kinh doanh do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Đội ngũ thám tử tư nhiều năm kinh nghiệm: Đội ngũ phải chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực điều tra theo dõi ngoại tình.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Các thám tử phải có phương pháp, cũng như quy trình làm việc một cách chuyên nghiệp. Đảm bảo được quyền lợi, bảo mật thông tin cho khách hàng.

Lưu ý! Khi thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình:

Cung cấp thông tin điều tra ngoại tình: Khách hàng cần phải cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác, để chúng tôi có thể thực hiện dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình một cách tối nhất cho quý khách.

Trao đổi rõ ràng về yêu cầu và chi phí làm việc: Khách hàng cần thỏa thuận với công ty thám tử rõ ràng về các công việc cần phải xử lý, cũng như các yêu cầu quý khách hàng đưa ra. Chi phí hỗ trợ trước khi bắt đầu thực hiện dịch vụ thám tử.

Bảo mật thông tin: Khách hàng cần phải bảo mật thông tin về việc thuê dịch vụ thám tử cho người khác biết, đặt biệt là mục tiêu cần theo dõi (chồng hoặc vợ,..).

Tóm tắt:

Khi khách hàng thuê thám tử theo dõi ngoại tình để thu thập bằng chứng. Khách hàng cần lưu ý những điểm mà chúng tôi đã nêu trên, để quý khách có thể đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng.

Quy trình thuê thám tử theo dõi ngoại tình như sau:

Các bước thuê thám tử theo dõi ngoại tình
Các bước thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Nếu quý khách hàng đang băn khoăn, không biết thuê thám tử theo dõi ngoại tình ở đâu cho phù hợp. Nên bắt đầu như thế nào, hãy liên hệ ngay với công ty thám tử Leader Phan để được tư vấn miễn phí và kịp thời.

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ thông tin về mục tiêu quý khách cần chúng tôi theo dõi,  thông tin cơ bản bao gồm hình ảnh, địa chỉ, phương tiện đi lại, ngoài ra quý khách có những thông tin liên quan khác, vui lòng trao đổi kĩ hơn với chúng tôi.

Bước 2: Liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn miễn phí, cũng như đưa ra giải pháp, phương án về dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình

Bước 3: Thiết lập một cuộc hẹn gặp trực tiếp giữ 2 bên để trao đổi cụ thể hơn về vấn đề của quý khách, cũng như đảm bảo được tính bảo mật thông tin.

Bước 4: Ký kết hợp đồng sau khi đã thỏa thuận xong, chúng tôi làm việc dựa trên nguyên tắc cũng như sự trao đổi trước đó với quý khách. Chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng như thỏa thuận và tiến hành ký với quý khách, mỗi bên sẽ giữ một bản hợp đồng.

Bước 5: Quý khách cần hỗ trợ thanh toán một phần chi phí trước đã được thỏa thuận, trao đổi trước đó, và đã được ghi rõ trong điều khoản hợp đồng.

Bước 6: Chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu thông tin, triển khai nhân viên điều tra, thám tư theo dõi ngoại tình, và cung cấp bằng chứng cho quý khách đầy đủ, theo như đã thỏa thuận trước đó.

Kết thúc: Sau khi chúng tôi cung cấp đầy đủ bằng chứng, và hết thời hạn hợp đồng, quý khách hàng cần thanh lý hợp đồng, thanh toán đầy đủ cho chúng tôi, với chi phí còn lại như đã thỏa thuận và ký kết hợp đồng trước đó.

Bảng giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình: Tại đây

Công ty thám tử theo dõi ngoại tình hoạt động trên 63 tỉnh / thành phố

Dù Anh/Chị quý khách, đang ở khu vực nào? Thì chúng tôi chúng sẽ có nhân viên thám tử theo dõi ngoại tình ở địa phương đến tận nơi phục vụ điều tra và xác minh thông tin theo yêu cầu của quý khách:

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại các tỉnh / thành phố Miền Nam

Dịch vụ thám tử tại Tp Hồ Chí Minh, Dịch vụ thám tử tại Bà Rịa Vũng Tàu, Dịch vụ thám tử tại Bình Dương, Dịch vụ thám tử tại Bình Phước, Dịch vụ thám tử tại Đồng Nai, Dịch vụ thám tử tại Tây Ninh.

Dịch vụ thám tử tại An Giang, Dịch vụ thám tử tại Bạc Liêu, Dịch vụ thám tử tại Bến Tre, Dịch vụ thám tử tại Cà Mau, Dịch vụ thám tử tại Cần Thơ, Dịch vụ thám tử tại Đồng Tháp, Dịch vụ thám tử tại Hậu Giang

Dịch vụ thám tử tại Kiên Giang, Dịch vụ thám tử tại Long An, Dịch vụ thám tử tại Sóc Trăng, Dịch vụ thám tử tại Tiền Giang, Dịch vụ thám tử tại Trà Vinh, Dịch vụ thám tử tại Vĩnh Long.

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại các tỉnh / thành phố Miền Trung

Dịch vụ thám tử tại Thánh Hóa, Dịch vụ thám tử tại Nghệ An, Dịch vụ thám tử tại Hà Tĩnh, Dịch vụ thám tử tại Quảng Bình, Dịch vụ thám tử tại Quảng Trị, Dịch vụ thám tử tại Thừa Thiên – Huế

Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng, Dịch vụ thám tử tại Quảng Nam, Dịch vụ thám tử tại Quảng Ngãi, Dịch vụ thám tử tại Bình Định, Dịch vụ thám tử tại Phú Yên, Dịch vụ thám tử tại Khánh Hòa, Dịch vụ thám tử tại Ninh Thuận, Dịch vụ thám tử tại Bình Thuận.

Dịch vụ thám tử tại Kon Tum, Dịch vụ thám tử tại Gia Lai, Dịch vụ thám tử tại Đắk Lắk, Dịch vụ thám tử tại Lâm Đồng – Đà Lạt.

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại các tỉnh / thành phố Miền Bắc

Dịch vụ thám tử tại Hòa Bình, Dịch vụ thám tử tại Sơn La, Dịch vụ thám tử tại Điện Biên, Dịch vụ thám tử tại Lai Châu, Dịch vụ thám tử tại Lào Cai, Dịch vụ thám tử tại Yên Bái.

Dịch vụ thám tử tại Phú Thọ, Dịch vụ thám tử tại Hà Giang, Dịch vụ thám tử tại Tuyên Quang, Dịch vụ thám tử tại Cao Bằng, Dịch vụ thám tử tại Bắc Kạn, Dịch vụ thám tử tại Thái Nguyên, Dịch vụ thám tử tại Lạng Sơn, Dịch vụ thám tử tại Bắc Giang, Dịch vụ thám tử tại Quảng Ninh.

Dịch vụ thám tử tại Hà Nội, Dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh, Dịch vụ thám tử tại Hà Nam, Dịch vụ thám tử tại Hải Dương, Dịch vụ thám tử tại Hải Phòng, Dịch vụ thám tử tại Hưng Yên, Dịch vụ thám tử tại Nam Định, Dịch vụ thám tử tại Thái Bình, Dịch vụ thám tử tại Vĩnh Phúc, Dịch vụ thám tử tại Ninh Bình.

Những con số ấn tượng của chúng tôi

Dịch vụ thám tử Leader Phan được thành lập nhằm mục đích hỗ trợ và mang đến cho quý khách hàng. Những giải pháp hoàn hảo nhất, giúp khách hàng tìm ra được chân tướng của sự thật.

Và từ đó sẽ có những quyết định đúng đắn, để điều chỉnh và duy trì hạnh phúc gia đình, cân đối và nâng cao hiệu quả trong công việc kinh doanh.

2,000,000

Giờ làm/ năm trên toàn hệ thống

1,000

Khách hàng được
phục vụ mỗi năm

95%

Khách hàng hài lòng về dịch vụ của chúng tôi

Liên hệ để thuê thám tử theo dõi ngoại tình:

Hãy liên hệ ngay với công ty thám tử Leader Phan để thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình của chúng tôi. Thám tử Leader Phan tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng trong việc hợp tác, cũng như mong muốn hỗ trợ quý khách hàng làm sáng tỏ vấn đề liên quan đến ngoại tình.

Hotline: 089.8888.978 (nhân viên trực tư vấn 24/24)

Zalo: 0898888978

Fanpage: https://facebook.com/ThamTuUyTinTPHCM

Chúng tôi cam kết bảo mật mọi thông tin và dữ liệu của quý khách. Đừng ngần ngại liên hệ thảo luận với một trong những chuyên gia điều tra viên của chúng tôi.

Để tìm hiểu thêm dịch vụ thám tử Anh/Chị xem thêm: Tại đây

Tài liệu tham khảo:

https://vi.wikipedia.org/wiki/Ngoại_tình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.