Thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Ngày đăng: 13/05/2020 Chia sẽ bởi: Chuyên mục: Dịch Vụ Thám Tử Lượt xem: 214 lượt

Công ty dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình của các thám tử tư King. Là đội ngũ thám tử tư hàng đầu trong việc điều tra, giám sát, theo dõi và cung cấp các chứng cứ ngoại tình cho khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng để có thể giải quyết và làm sáng tỏ vấn đề, tránh cho gia đình những hệ luỵ không đáng có.

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Ngoại tình là nguy cơ cao nhất, dẫn tới các gia đình tan rã, con cái không được sống cùng với cha mẹ.

Những vụ án ngoại tình mà thám tử tư King theo dõi cho khách hàng. Đã xảy ra nhiều trường hợp không thể ngờ tới. Có những trường hợp là nghi ngờ sai, đã được thám tử King điều tra và làm rõ, gia đình được gắn kết lại. Nhưng có những trường hợp, cha mẹ bỏ rơi con cái để đi ngoại tình hoặc nhiều đức lang quân chỉ vì chán “cơm” thèm “phở” trong phút chốc.

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là dịch vụ nhạy cảm. Và đòi hỏi nghiệp vụ thám tử tư phải sắc bén, nhanh nhạy và dấu mình tốt để không bị phát hiện. Chúng tôi xác thực thông tin trong thời gian theo dõi và điều tra, đưa ra những chứng cứ cụ thể và rõ ràng cho khách hàng.

Nhiều cặp vợ chồng ngày nay đang sống rất hạnh phúc. Con cái ngoan ngoãn, không thiếu thốn điều gì. Khi cảm thấy sự khác lạ từ đối phương, họ thường nghi ngờ và lo lắng.

Liệu chồng hay vợ mình có ngoại tình không?

Họ không ngừng nghi ngờ và dò xét, tò mò về các công việc, hoạt động bên ngoài của chồng / vợ. Từ đó các mâu thuẫn xảy ra. Trong khi không có chứng cứ cụ thể nào. Hạnh phúc hôn nhân có nguy cơ bị tan rã, ảnh hưởng tới tinh thần của cả hai. Và gây ảnh hưởng cho cả con cái.

Đến với dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình. Sẽ giúp quý khách hàng làm rõ các nghi ngờ của mình. Chúng tôi theo dõi chồng (theo dõi vợ). Đưa ra các bằng chứng xác thực nhất trong suốt quá trình theo dõi, điều tra ngoại tình. Để giải toả mối nghi ngờ của quý khách hàng. Đồng thời tư vấn và đưa ra giải pháp về các cách giải quyết vấn đề để làm quý khách an tâm nhất.

Các dấu hiệu để nghi ngờ chồng / vợ mình ngoại tình

Thường xuyên nói dối.

Lịch trình làm việc thay đổi thường xuyên hoặc sinh hoạt hàng ngày thay đổi.

Hình thức thay đổi: chăm chút quần áo, có hương nước hoa,…

Thay đổi trong sinh hoạt vợ chồng theo hướng dịu dàng hơn hoặc thô lỗ hơn. Nguội lạnh trong mối quan hệ vợ chồng hoặc nồng nàn hơn bình thường.

Không có trách nhiệm nhiều hoặc có trách nhiệm với gia đình hơn mức bạn mong đợi. Để tránh bị làm phiền hoặc trách móc nhau.

Hay có các cuộc điện thoại lạ hoặc không cho bạn nhấc máy.

Điện thoại thường xuyên thay đổi mật khẩu.

Nếu bạn muốn thuê thám tử theo dõi ngoại tình có bất kì nghi ngờ nào khác hoặc theo các nghi ngờ trên thì hãy liên lạc với chúng tôi qua điện thoại đường dây nóng trên đặt trên website . Đồng thời cung cấp thông tin về đối tượng. Chúng tôi sẽ hẹn trực tiếp gặp mặt khách hàng.

 

Bài viết liên quan